cialisfrance24.com
viagra-50-online-store.com

BRADY – Giải pháp in nhãn chất lượng cao chính thức có mặt tại Việt Nam

PDF. In Email

Thứ năm, 12 Tháng 4 2012 09:11   |  Số truy cập: 6373

Brady – Công ty hàng đầu thế giới trong ngành công nghiệp in ấn nhãn, thiết bị an toàn, … chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam thông qua việc bổ nhiệm công ty TNHH TM-DV Tin Học Nhân Sinh Phúc (NSP) trở thành nhà phân phối chính thức các sản phẩm máy in nhãn và phụ kiện.

Để dễ dàng hơn trong việc giới thiệu các giải pháp in ấn của mình tới khách hàng, ngày 30/03/2012 vừa qua Brady đã tổ chức buổi đào tạo kiến thức kỹ thuật, sản phẩm cùng những kỹ năng bán hàng sản phẩm máy in nhãn tại phòng đạo tào công ty NSP. Tham gia khóa đào tạo này, nhân viên kinh doanh và kỹ thuật của công ty NSP được cung cấp những thông tin cơ bản về sản phẩm cũng như nghiệp vụ bán hàng các sản phẩm của Brady để từ đó có thể mang tới các dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.


Ông Thanarat  Suppaso – Chuyên viên kỹ thuật tập đoàn Brady đang demo giải pháp cho nhân viên công ty NSP

Đầu tháng 5/2012, NSP sẽ giới thiệu cho các khách hàng ở thị trường Việt Nam dòng sản phẩm máy in nhãn cáp BMP™ 21 chuyên dụng cho các công ty thi công hệ thống kết nối cáp cấu trúc, cùng hai dòng máy BMP™ 71 và BMP™ 91 chuyên dụng trong ngành công nghệ thông tin và truyền thông.

Máy in nhãn Brady  BMPTM 21 Máy in nhãn Brady  BMPTM 71 Máy in nhãn Brady  BMP 91
Brady BMP 21 Brady BMP 71 Brady BMP™ 91

Với những tính năng và chất lượng vượt trội của các sản phẩm Brady trong lĩnh vực in ấn nhãn cùng kinh nghiệm hơn 13 năm trong lĩnh vực phân phối thiết bị công nghệ của công ty NSP, các sản phẩm Brady hứa hẹn sẽ mang tới cho khách hàng nhiều cơ hội hơn trong việc trải nghiệm những sản phẩm, giải pháp mang tầm quốc tế tại thị trường Việt Nam.

Tham khảo thêm các sản phẩm, giải pháp của BRADY tại: http://www.bradycorp.com

 

Các bài viết khác

ABB
Brady
CommScope
Emerson
Fluke Network
Fredton
Vietrack