cialisfrance24.com
viagra-50-online-store.com

Cáp quang cho mọi người. Tiết kiệm cho mọi người!

PDF. In Email

Thứ hai, 18 Tháng 5 2020 13:51   |  Số truy cập: 2953

Với máy kiểm tra sợi quang của chúng tôi, mọi người đều có thể trở thành một chuyên gia. Đó là nhờ việc thiết lập sẵn các tiêu chuẩn mới nhằm đơn giản hóa việc sử dụng với tám bằng sáng chế được cấp và sáu bằng đang xét duyệt.

Chúng bao gồm EventMap giúp phát hiện nhanh lỗi sợi quang không cần phân tích đồ thị, một trình hướng dẫn cài đặt trước để loại bỏ lỗi “suy hao cáp quang” hoặc chế độ xem liên tục toàn bộ đầu MPO sang từng sợi quang riêng lẻ. Nền tảng Versiv™ giúp đo kiểm đồng thời cáp đồng và quang trên một giao diện người dùng và phần mềm LinkWare™.

Trong thời gian chờ cấp sáng chế, đội ngũ Kỹ thuật của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn với hơn 150 năm kinh nghiệm và tỷ lệ hài lòng đạt 97%. Hơn hết, bạn có thể nhận được tất cả điều này với giá vô cùng tốt. Kiểm tra các bộ sản phẩm và ưu đãi dưới đây, sau đó liên hệ với nhà phân phối của Fluke Networks để biết thêm thông tin chi tiết.

FiberInspector™ Pro

Giải pháp kiểm tra sợi quang hiệu quả nhất.

Thiết kế với nhiều camera cung cấp Chế độ xem trực tiếp từng sợi quang và các mặt cuối của MPO từ toàn bộ khay cáp tới từng mặt cuối riêng lẻ. Các kết quả đạt/ không đạt tự động thu được trong vài giây. Tích hợp Versiv và LinkWare cho phép vận hành và ghi chép đơn giản hoặc với điện thoại di động. Thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng tích hợp tính năng tự động lấy nét.

OptiFiber™ Pro OTDR

Giúp tất cả người dùng nhanh chóng trở thành chuyên gia.

Các ứng dụng hỗ trợ việc cài đặt và phân tích đồ thị cáp quang tự động bao gồm trung tâm dữ liệu, PON và cáp dùng ngoài trời. Các tính năng nâng cao bao gồm chế độ Manual Expert, phân tích đồ thị chuyên sâu theo cử chỉ và SmartLoop™ áp dụng với kiểm tra hai chiều.


CertiFiber™ Pro OLTS

Giảm 2/3 chi phí chứng nhận.

Thiết bị đo suy hao cáp quang nhanh nhất (OLTS): chỉ mất 3 giây để đo 2 sợi quang ở cả hai bước sóng. Quản lý công việc và các thiết bị đo kiểm thông qua các thiết bị thông minh sử dụng Wi-Fi và LinkWare™ Live. Giao diện màn hình cảm ứng Taptive™ loại bỏ các thiết lập không chính xác và các lỗi “suy hao cáp quang”. Đáp ứng tiêu chuẩn Encircled flux và hỗ trợ chứng nhận bề mặt của hai đầu sợi quang.


Versiv™ Copper and Fibre Kits

Nền tảng chứng nhận cáp hiệu quả nhất thế giới

Với thiết kế Versiv™ dạng mô-đun giúp giảm 2/3 chi phí chứng nhận cáp đồng và cáp quang. Thiết kế đón đầu tượng lai hỗ trợ Cat 5 đến Cat 8, suy quang và kiểm tra sợi quang cùng với đo kiểm OTDR. Giao diện màn hình cảm ứng Taptive™ đảm bảo công việc chính xác ngay trong lần đầu tiên. Quản lý công việc và các thiết bị đo kiểm qua các thiết bị thông minh sử dụng Wi-Fi và LinkWare™ Live.

Giảm giá một số kiểu loại áp dụng tới 14/06/2020

• OFP2-100-Q – Máy đo cáp quang OptiFiber Pro Quad (MM+SM) – Giảm giá 28%

• OFP2-200-S1490 – Máy đo cáp quang OptiFiber Pro SM (1490 nm) – Giảm giá 34%

• OFP2-200-S1625 – Máy đo cáp quang OptiFiber Pro SM (1310, 1550, 1625 nm)– Giảm giá 40%

• OFP-Q-ADD – Máy đo cáp quang bổ trợ OptiFiber Pro Quad (MM+SM) – Giảm giá 37%

• FI2-7000 – Máy đo cáp quang FiberInspector Pro đơn hỗ trợ Versiv– Giảm giá 12%

• FI2-7300 – Máy đo cáp quang FiberInspector Pro đơn / MPO hỗ trợ Versiv– Giảm giá 29%

• FI-3000 – FiberInspector Pro đơn/MPO hỗ trợ Versiv, iOS hoặc Android – Giảm giá 28%

• CFP2-100-Q – Thiết bị chứng nhận CertiFiber Pro Quad MM+SM – Giảm giá 13%

• CFP-Q-ADD – Bộ mô đun chứng nhận cáp quang CertiFiber Pro Quad MM+SM– Giảm giá 26%

• CFP2-Q-ADD-R – Bộ mô đun chứng nhận cáp quang CertiFiber Pro Quad MM+SM– Giảm giá 21%

• DSX2-8000-Qi – Thiết bị đo kiểm và chứng nhận cáp đồng Cat 8 MM/SM – Giảm giá 17%

• DSX2-8000-QOI – Như trên + Quad MM+SM – Giảm giá 23%

• DSX2-8000-PRO – Như trên và bộ linh kiện đầy đủ - Giảm giá 15%

• DSX2-5000-Qi – Thiết bị đo kiểm và chứng nhận cáp đồng Cat 6A MM/SM – Giảm giá 19%

Giảm giá cũng áp dụng với bộ linh kiện hỗ trợ Gold

Để biết thêm thông tin về giá chi tiết, vui lòng liên hệ nhà phân phối hoặc liên hệ Ajay Dass, +61 437 698 591, Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

Đối với các khoản chiết khấu cho các mặt hàng đã chọn, xem danh sách giá bằng đồng USD của Fluke Networks từ ngày 15 tháng 12 năm 2019. Các nhà phân phối có thể tự do chiết khấu.  Fluke Networks bảo lưu quyền hủy bỏ khuyến mại này vào bất kỳ lúc nào.

 

Các bài viết khác

ABB
Brady
CommScope
Emerson
Fluke Network
Fredton
Vietrack