cialisfrance24.com
viagra-50-online-store.com

NSP trao tặng học bổng cho thí sinh tham dự Cuộc thi tay nghề Thế giới World Skill 2019 tại Kazan-Nga

PDF. In Email

Thứ năm, 11 Tháng 4 2019 14:28   |  Số truy cập: 2117

Kỳ thi tay nghề trẻ các cấp là nơi quy tụ học sinh, sinh viên và các bạn lao động trẻ, có kỹ năng nghề xuất sắc thể hiện tài năng, trình diễn những kỹ năng đỉnh cao trong các ngành nghề thuộc kỹ thuật công nghệ. Kỳ thi được tổ chức nhằm tôn vinh lực lượng lao động trẻ có tay nghề cao, tạo phòng trào thi đua học tập, rèn luyện kỹ năng nghề. Đồng thời tạo điều kiện trao đổi kinh nghiệm tay nghề giữa các lao động trẻ đang làm việc và các học sinh, sinh viên đang học tập.

Kỳ thi tay nghề được tổ chức 02 năm một lần thông qua các cấp từ TPHCM, Quốc gia đến Khu vực ASEAN và Thế giới. Trong đó Kỳ thi tay nghề quốc gia có gần 60 Đoàn dự thi thuộc 06 Bộ, Ngành; các tập đoàn và gần 50 tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương với hơn 500 thí sinh dự thi ở 25 nghề. Thời gian diễn ra Kỳ thi còn là những ngày gặp gỡ với nhiều cảm xúc, ấn tượng tốt đẹp giúp các bạn trẻ khẳng định "Kỹ năng nghề giá trị đích thực của chúng ta, Kỹ năng nghề cho tương lai tươi sáng hơn" điều này chỉ có thể có được khi các bạn trẻ luôn luôn nỗ lực cộng với sự say sưa sáng tạo, niềm đam mê với nghề, không ngừng nâng cao chất lượng dạy nghề, nâng cao chất lượng và năng lực cạnh tranh của nguồn nhân lực, góp phần thực hiện thành công mục tiêu “Chiến lược phát triển dạy nghề và nguồn nhân lực Việt Nam đến năm 2020”.

Có cơ hội biết đến các kỳ thi tay nghề từ năm 2014, công ty NSP luôn đồng hành cùng nghề Lắp cáp mạng thông tin (Information Network Cabling), từ hỗ trợ kỹ thuật đến cung cấp trang thiết bị, vật tư cho các kỳ thi quốc gia và Trường TCN Kỹ Thuật Công Nghệ Hùng Vương, trung tâm huấn luyện nghề Lắp cáp mạng thông tin cho đội tuyển Quốc gia tham dự các kỳ thi tay nghề ASEAN và Thế giới.

Đặc biệt, công ty NSP tự hào là nhà cung cấp toàn bộ trang thiết bị, vật tư và hỗ trợ kỹ thuật cho nghề Lắp cáp mạng thông tin (Information Network Cabling) trong hội thi tay nghề khu vực ASEAN năm 2014 tại Hà Nội với 10 nước ASEAN tham dự. Ngoài ra công ty còn hỗ trợ kỹ thuật trong quá trình huấn luyện và tổ chức thi tay nghề Quốc gia và khu vực ASEAN. Cũng từ năm 2014, ông Phạm Trung Hiếu Phó Giám đốc công ty NSP trở thành chuyên gia huấn luyện đội tuyển quốc gia, và là thành viên ban giám khảo cho các kỳ thi tay nghề quốc gia nghề Lắp cáp mạng thông tin (Information Network Cabling).

Cùng sự đồng hành của NSP, và với nỗ lực của mình, các thí sinh Việt Nam nghề Lắp cáp mạng thông tin (Information Network Cabling) tham gia các kỳ thi tay nghề khu vực ASEAN và Thế giới luôn đạt thành tích cao góp phần khẳng định tay nghề của lao động Việt Nam có kỹ năng tốt trong khu vực và Thế giới. Thành tích đạt được như sau:

  • Chứng chỉ kỹ năng nghề xuất sắc (xếp hạng 04 Thế giới) trọng hội thi tay nghề Thế giới WorldSkills 2011 tại London – Vương Quốc Anh
  • Huy chương bạc và huy chương đồng cho 02 thí sinh Việt Nam tại hội thi tay nghề ASEAN năm 2014 tại Hà Nội – Việt Nam.
  • Huy chương bạc của thí sinh Việt Nam tại hội thi tay nghề ASEAN năm 2016 tại Kuala Lumpur - Malaysia.
  • Huy chương vàng và huy chương bạc cho 02 thí sinh Việt Nam tại hội thi tay nghề ASEAN năm 2018 tại Bangkok – Thái Lan.
  • Hiện tại 02 thí sinh Việt Nam trong đội tuyển đang luyện tập chuẩn bị tham gia hội thi tay nghề Thế giới WorldSkills 2019 tại Kazan – Nga vào tháng 08/2019, đây là sân chơi có nhiều khó khăn, thách thức hội tụ những quốc gia mạnh nhất về lĩnh vực đào tạo và phát triển kỹ năng nghề Lắp cáp mạng thông tin (Information Network Cabling) trên thế giới, nhiều lao động có tay nghề cao, điều đó đòi hỏi mỗi thí sinh, chuyên gia phải bình tĩnh, tự tin, cố gắng hết mình vì màu cờ sắc áo của đội tuyển Việt Nam, đạt huy chương để mang về vinh quang cho tổ quốc.

Từ những đóng góp trên, ông Phạm Trung Hiếu đã hai lần được Bộ trưởng Bộ Lao động TB & XH tặng bằng khen “Đã có thành tích xuất sắc trong công tác huấn luyện thí sinh đạt thành tích cao nghề Lắp cáp mạng thông tin tại hội thi tay nghề ASEAN” vào các năm 2014 và 2018.

Ông Phạm Trung Hiếu vinh dự được Bộ trưởng Bộ Lao động TB & XH  trao tặng bằng khen

Chuẩn bị cho hội thi tay nghề thế giới WorldSkills 2019 tại Kazan – Nga, công ty NSP tài trợ áo thi đấu cho chuyên gia và thí sinh dự thi cũng như cam kết tiếp tục đồng hành cùng các kỳ thi tay nghề Quốc gia, khu vực ASEAN và Thế giới với nghề Lắp cáp mạng thông tin (Information Network Cabling) trong những năm tiếp theo.

Công ty NSP trao tặng học bổng cho hai thí sinh đạt giải cao trong hội thi tay nghề ASEAN năm 2018 tại Bangkok–Thái Lan

 

Các bài viết khác

Brady
CommScope
Emerson
Fluke Network
Fredton
Vietrack