cialisfrance24.com
viagra-50-online-store.com

Thành lập khi thị trường công nghệ thông tin còn ‘ngủ say’, NSP và dấu ấn Vietrack

PDF. In Email

Thứ hai, 08 Tháng 4 2019 08:40   |  Số truy cập: 1921

Thành lập từ năm 1999, sau 20 năm, công ty Nhân Sinh Phúc (NSP) hiện có hơn 1.000 công ty đại lý từ Bắc đến Nam, là một trong những doanh nghiệp hạ tầng hệ thống cáp cấu trúc và sở hữu thương hiệu tủ rack lớn nhất Việt Nam - Vietrack.

Mới đây, Công ty TNHH Thương mại – Dịch vụ Tin học Nhân Sinh Phúc (NSP) vừa kỷ niệm 20 năm thành lập, đánh dấu là một trong những nhà phân phối thiết bị mạng có tên tuổi tại thị trường Công nghệ thông tin (CNTT) Việt Nam hiện nay.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Lâm Tấn Hiền, Chủ tịch NSP cho biết: "Công ty thành lập từ cuối thập kỷ 90, trong bối cảnh Luật Doanh nghiệp chưa được ban hành, ngành CNTT và internet ở Việt Nam chỉ mới bắt đầu với nhiều khó khăn từ xin phép thành lập doanh nghiệp đến thiết bị thiếu thốn, kiến thức hạn hẹp…

Ông Lâm Tấn Hiền, Chủ tịch NSP

Nhưng công ty đã ra đời bởi chúng tôi nhận thức được tầm quan trọng của dữ liệu, công nghệ đối với sự phát triển của doanh nghiệp trong tương lai, với định hướng chuyên sâu về mảng máy tính".

Công ty hiện có trụ sở chính tại TP HCM, chi nhánh tại Hà Nội và Đà Nẵng cùng hệ thống đại lý từ Bắc – Nam với hơn 1.000 công ty. NSP phát triển và trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực hạ tầng hệ thống cáp cấu trúc nói riêng và thị trường hạ tầng hệ thống CNTT Việt Nam nói chung.

Ngoài hệ thống cáp cấu trúc cho trung tâm dữ liệu và tòa nhà thương mại, doanh nghiệp còn cung cấp cho thị trường như tủ rack chuyên dụng chứa máy chủ và thiết bị mạng; thiết bị kiểm tra, đo chứng nhận hệ thống cáp; hệ thống quản lý hạ tầng; thiết bị bưu điện; thiết bị in ấn, nhãn và đánh dấu khác; hệ thống camera giám sát và thiết bị số quản lý tòa nhà, kiểm soát ra vào… Các sản phẩm của NSP có mặt trong hầu hết phòng thiết bị của các doanh nghiệp tại Việt Nam, từ trung tâm dữ liệu tới các phòng thiết bị CNTT vừa và nhỏ.

Để đáp ứng xu thế trong tương lai, NSP sẽ hướng vào mảng năng lượng xanh cùng hạ tầng mạng và đô thị, hỗ trợ internet kết nối vạn vật trong đô thị thông minh (như hệ thống quản lý, chiếu sáng đường phố, giám sát công cộng, kết nối các cơ quan, trường học…).

Lãnh đạo doanh nghiệp thông tin thêm: "Sản phẩm của công ty đều được nhập khẩu từ những doanh nghiệp CNTT nước ngoài như CommScope, Fluke Networks, ABB, Vertiv, Brady, Bosch... Ngoài ra, NSP còn là chủ sở hữu của thương hiệu Vietrack - một trong những thương hiệu tủ rack lớn nhất tại thị trường Việt Nam".

Từ sản phẩm tủ tổ chức thiết bị CNTT tiêu chuẩn ban đầu, Vietrack được phát triển và cho ra đời các sản phẩm mới như tủ chứa thiết bị CNTT dạng treo tường, tủ chứa thiết bị dạng mở, tủ chứa thiết bị viễn thông…

Sản phẩm của Vietrack sản xuất theo tiêu chuẩn EIA-310 của Liên minh Công nghiệp Điện tử Hoa Kỳ (Electronic Industries Alliance) và tương thích với hầu hết tiêu chuẩn công nghiệp liên quan trên thế giới như IEC-, DIN-, EN-… Năm 2008, Vietrack giới thiệu dòng sản phẩm mới, tủ chứa máy chủ chuyên dụng cho các phòng máy chủ công suất cao và trung tâm dữ liệu.

Dự kiến vào năm 2020, NSP sẽ đưa vào vận hành nhà máy sản xuất mới của Vietrack tại khu công nghiệp Hiệp Phước, huyện Nhà Bè, TP HCM. Nhà máy được đầu tư hệ thống máy móc chuyên biệt cho sản phẩm tủ rack tiêu chuẩn 19-inch. Sau khi nhà máy mới chính thức đi vào hoạt động, Vietrack sẽ có thể cung cấp giải pháp toàn diện trong lĩnh vực tổ chức hạ tầng hệ thống CNTT cho khách hàng tại Việt Nam.

N.Lê
vietnambiz.vn
 

Các bài viết khác

ABB
Brady
CommScope
Emerson
Fluke Network
Fredton
Vietrack