cialisfrance24.com
viagra-50-online-store.com

NSP - Nhà tích hợp hệ thống imVision đầu tiên tại Việt Nam

PDF. In Email

Thứ hai, 29 Tháng 10 2018 09:32   |  Số truy cập: 768

Hiện nay, việc giải quyết bài toán tối ưu hóa khả năng quản lý hệ thống, nâng cao tính sẵn sàng và hiệu quả vận hành trong các TTDL và cơ sở hạ tầng CNTT là một vấn đề nan giải. Khi công nghệ ngày càng phát triển, số lượng thiết bị kết nối ngày càng tăng và mật độ thiết bị ngày càng cao, việc quản lý & vận hành hệ thống mạng càng khó khăn và tốn kém hơn.

Vừa qua, công ty Nhân Sinh Phúc (NSP) chính thức được CommScope ủy quyền trở thành nhà phân phối đầu tiên tích hợp hệ thống quản lý hạ tầng mạng thông minh imVision tại Việt Nam. Giải pháp quản lý hệ thống mạng thông minh imVision được CommScope cho ra đời nhằm mục đích gia tăng khả năng giám sát và kiểm soát các thiết bị, đem lại hiệu quả cao cho các hệ thống mạng trung tâm dữ liệu, cơ sở hạ tầng CNTT hỗ trợ kinh doanh của doanh nghiệp.

imVision– Hệ thống quản lý cơ sở hạ tầng tự động sẽ giúp bạn thấu hiểu toàn bộ các kết nối vật lý và đưa ra quyết định thông minh theo thời gian thực. Với khả năng tự động nhận biết chính xác các thiết bị kết nối, cách thức kết nối và vị trí của chúng, việc

tiến hành cung cấp dịch vụ, bảo trì và lắp đặt sẽ trở nên dễ dàng hơn. Ngoài ra, khả năng tạo báo cáo đầy đủ hoặc tùy chỉnh theo nhu cầu của nhà quản trị, cùng tính năng tự động tạo ra quy trình công việc để hướng dẫn thực thi của imVision sẽ giúp doanh nghiệp quản lý được chi phí vận hành, nâng cao hiệu quả hoạt động và năng suất làm việc.

NSP tự hào là nhà phân phối đầu tiên tại Việt Nam của Commscope được phép triển khai và tích hợp hệ thống quản lý hạ tầng mạng thông minh imVision. Bên cạnh đó, NSP còn là đối tác được CommScope ủy quyền cung cấp các sản phẩm và giải pháp kết nối cáp cấu trúc NetConnect & Systimax tại thị trường Việt Nam trong nhiều năm qua.

 

Các bài viết khác

ABB
Brady
CommScope
Emerson
Fluke Network
Fredton
Vietrack