cialisfrance24.com
viagra-50-online-store.com

Giải pháp kết nối SYSTIMAX chính thức được NSP phân phối tại Việt Nam

PDF. In Email

Thứ tư, 22 Tháng 8 2018 13:35   |  Số truy cập: 1531

Vừa qua, công ty Nhân Sinh Phúc (NSP) đã chính thức trở thành nhà phân phối các sản phẩm Systimax tại Việt Nam. Systimax là dòng sản phẩm cao cấp, tập trung vào mảng kết nối cáp mật độ cao chuyên dụng trong trung tâm dữ liệu của CommScope, tập đoàn toàn cầu về các giải pháp hạ tầng mạng.

Tập đoàn CommScope có hơn 40 năm dẫn đầu trong việc đổi mới và phát triển cơ sở hạ tầng mạng tương lai và là một trong những nhà cung cấp hàng đầu thế giới trong lĩnh vực hạ tầng mạng. Trước đây, vào năm 2012 CommScope đã có một bước đi quan trọng khi mua lại tập đoàn TE Connectivity với giá 3 tỷ USD, và trở thành chủ sở hữu của hai thương hiệu cáp AMP & ADC Krone. Đến nay, CommScope đã hoàn toàn chuyển đổi hai thương hiệu trên thành sản phẩm/giải pháp kết nối cáp cấu trúc thương hiệu Netconnect, sản xuất và kinh doanh cùng dòng sản phẩm cao cấp truyền thống Systimax.

SYSTIMAX là giải pháp kết nối đồng và quang tiên tiến, với cơ sở hạ tầng quản lý tự động và giao diện hiệu quả cao giúp tăng hiệu suất kết nối vào các trung tâm dữ liệu có mật độ ngày càng cao như: GigaSPEED, GigaSPEED X10D, LazrSPEED 550, TeraSPEED, InstaPATCH 360, LazrSPEED WideBand Multimode Fiber OM5.

Các giải pháp kết nối mạng không dây và có dây của CommScope được sử dụng rộng rãi trong các trung tâm dữ liệu và tòa nhà. Hệ thống cáp cấu trúc và giải pháp hạ tầng mạng Systimax cùng với Netconnect của CommScope giúp khách hàng cải thiện hiệu suất mạng, tăng băng thông, sử dụng năng lượng hiệu quả và đơn giản hóa quá trình chuyển đổi công nghệ mới. Trong nhiều năm qua, công ty Nhân Sinh Phúc (NSP) đã là đối tác được ủy quyền phân phối sản phẩm Netconnect của CommScope tại Việt Nam.

Bên cạnh việc NSP trở thành đối tác phân phối chính thức giải pháp hỗ trợ công việc của nhà quản trị mạng và hệ thống quản lý hạ tầng mạng thông minh Systimax. Trước đó, NSP còn được CommScope ủy quyền đào tạo khóa học Lắp đặt và Bảo trì hệ thống cáp Systimax đầu tiên tại Việt Nam.

 

Các bài viết khác

Brady
CommScope
Emerson
Fluke Network
Fredton
Vietrack