cialisfrance24.com
viagra-50-online-store.com

Đêm hội bạn bè cùng NSP và CommScope

PDF. In Email

Thứ năm, 09 Tháng 8 2018 09:00   |  Số truy cập: 1829

Ngày 3/8 vừa qua, công ty Nhân Sinh Phúc (NSP) đã phối hợp cùng nhà cung cấp hệ thống cáp mạng cấu trúc CommScope tổ chức buổi tiệc thân mật nhằm mục đích tri ân khách hàng và đối tác.

Đêm tiệc với chủ đề “Happy Friendship Night” được tổ chức trong khung cảnh ấm cúng tại nhà hàng The Fish Sauce Quận 1, là đêm của tình bạn, tạo cơ hội cho NSP & CommScope giao lưu và thắt chặt mối quan hệ cùng những người bạn đã đồng hành với mình trong suốt thời gian qua.

Nhân dịp này, đại diện tập đoàn CommScope tại Việt Nam cũng dành 20 phút để chia sẻ ngắn gọn về những sản phẩm mới và các dự án sắp tới, sau khi tích hợp các thương hiệu AMP Netconnect và ADC Krone bên cạnh thương hiệu

truyền thống Systimax. Cùng với đó NSP còn tổ chức chương trình bốc thăm trúng thưởng cho các khách hàng đến tham dự buổi tiệc.

Đại diện NSP, ông Phạm Trung Hiếu trao giải máy BRADY BMP21 Plus cho khách hàng may mắn


Đại diện CommScope, ông Lê Trọng Hảo tại buổi chia sẻ

Kết thúc phần chia sẻ, tất cả khách hàng và toàn thể nhân viên NSP & CommScope đã cùng nâng ly khai tiệc, chúc mừng cho thành công của NSP cũng như CommScope trong việc chinh phục niềm tin yêu của khách hàng.

Toàn cảnh đêm tiệc tri ân khách hàng

Buổi tiệc diễn ra trong bầu không khí rộn ràng nhưng không kém phần thân mật, mọi người gặp gỡ nhau cùng trò chuyện chia sẻ những thành công đã gặt hái được trong khoảng thời gian qua và những dự định cho các dự án sắp tới.

Một lần nữa NSP và CommScope xin trân trọng cảm ơn những tình cảm sâu sắc của khách hàng và đối tác đã dành cho chúng tôi. Tình cảm đó chính là chính là động lực, là niềm tin giúp chúng tôi tồn tại và phát triển bền vững.

 

Các bài viết khác

Brady
CommScope
Emerson
Fluke Network
Fredton
Vietrack