cialisfrance24.com
viagra-50-online-store.com

NSP là đối tác đầu tiên được phép đào tạo khóa học SYSTIMAX tại Việt Nam

PDF. In Email

Thứ sáu, 27 Tháng 7 2018 16:57   |  Số truy cập: 1825

 

Từ năm 2016, công ty Nhân Sinh Phúc (NSP) đã tự hào là đối tác đầu tiên tại Việt Nam được tập đoàn CommScope chứng nhận là Country Authorized Trainer Assessor (Country ATA), cung cấp các khóa đào tạo và cấp chứng chỉ thi công NETCONNECT ACT I – II – III cho khách hàng.

Sắp tới đây, công ty NSP tiếp tục bổ sung thêm khóa học Lắp đặt và Bảo trì hệ thống cáp SYSTIMAX vào danh mục đào tạo, và cũng là đối tác đầu tiên của CommScope tại Việt Nam đủ điều kiện cung cấp khóa học này. Nhờ vậy, học viên có thể tham gia lớp học do các chuyên gia của NSP đứng lớp để nghe giảng và thực hành trực tiếp trên thiết bị, thay vì phải học trực tuyến trên website của CommScope bằng tiếng Anh như trước đây.

Hoàn thành khóa đào tạo và vượt qua bài kiểm tra cuối khóa, học viên sẽ được Học viện Hạ tầng CommScope cấp chứng nhận có giá trị trên toàn thế giới.

Bên cạnh CommScope, NSP cũng là đối tác đào tạo của Fluke Networks cung cấp các khóa học CCTT (Certified Cabling Test Technician), và có chuyên gia huấn luyện đội tuyển Việt Nam tham dự các kỳ thi tay nghề Quốc gia, ASEAN và Thế giới từ năm 2014 đến nay.

 

Các bài viết khác

Brady
CommScope
Emerson
Fluke Network
Fredton
Vietrack