cialisfrance24.com
viagra-50-online-store.com

NSP tổ chức đào tạo và cấp chứng chỉ Fluke Networks CCTT

PDF. In Email

Thứ ba, 19 Tháng 6 2018 15:18   |  Số truy cập: 1768

Vừa qua, NSP đã tổ chức khóa học CCTT cho những khách hàng đã và đang sở hữu sản phẩm máy đo DSX CableAnalyzer tại trụ sở công ty NSP số 359 Võ Văn Tần, phường 5, quận 3, TPHCM. Khóa đào tạo diễn ra trong ngày 31/05/2018 với các nội dung chính sau :

  1. Cập nhật các thông số đo kiểm và tiêu chuẩn mới nhất.
  2. Hiểu các mô hình đo kiểm và thiết lập đúng các thông số đo.
  3. Đo chứng nhận và phân tích kết quả đo với thiết bị Fluke Networks DSX-5000.
  4. Phương thức chẩn đoán các lỗi khó tìm của hệ thống kết nối cáp bằng công cụ HDTDX và HDTDR.

NSP là nhà phân phối đầu tiên của Fluke Networks và là đơn vị duy nhất được ủy quyền đào tạo và cấp chứng chỉ CCTT (Certified Cabling Test Technician) của Fluke Networks tại thị trường Việt Nam. CCTT là chương trình đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực đo kiểm chứng nhận cáp dành cho các kỹ thuật viên, nhân viên lắp đặt, chuyên viên kiểm định hệ thống cáp, nhà quản trị chịu trách nhiệm hệ thống cáp và sinh viên CNTT. Khóa học sẽ cung cấp các kiến thức về đo kiểm chứng nhận, khả năng phân tích và chẩn đoán sự cố trên hệ thống cáp cấu trúc.

Hoàn thành khóa học và vượt qua bài kiểm tra cuối khóa, học viên sẽ được cấp chứng chỉ “Chuyên viên đo kiểm chứng nhận hệ thống cáp cấu trúc-CCTT” của Fluke Networks ủy quyền cho NSP đào tạo có giá trị trên toàn thế giới.

Nguồn: Fluke Networks

 

Các bài viết khác

Brady
CommScope
Emerson
Fluke Network
Fredton
Vietrack