cialisfrance24.com
viagra-50-online-store.com

Thương hiệu kết nối quang hàng đầu Đài Loan có mặt tại Việt Nam

PDF. In Email

Thứ hai, 11 Tháng 6 2018 16:16   |  Số truy cập: 1472

Giải pháp kết nối cáp quang đang ngày một thay thế giải pháp kết nối cáp đồng và trở thành một trong những thành phần quan trọng trong hạ tầng CNTT hiện đại. Một nghiên cứu của Market Research Future cho thấy thị trường cáp quang sẽ có mức tăng trưởng trung bình 13% mỗi năm từ 2016 – 2023 và dự kiến đạt 6 tỷ đô-la Mỹ vào cuối 2023. Thị trường cáp quang tại Việt Nam – đất nước đang trong thời kỳ hội nhập mạnh mẽ - cũng sẽ phát triển tương tự như thị trường thế giới.

Thị trường cáp quang toàn cầu 2016-2023 (nguồn: Market Research Future)

Nắm bắt xu thế này, Gloriole Electroptic Technology (GET) – một trong những nhà cung cấp giải pháp cáp quang hàng đầu Đài Loan đã chính thức công bố việc có mặt tại thị trường Việt Nam tại khách sạn Lotte Legend Saigon vào ngày 8/6/2018. Theo đó, công ty TNHH Nhân Sinh Phúc (NSP) được chọn làm nhà phân phối độc quyền các sản phẩm kết nối quang thương hiệu GET.

 

Cũng tại sự kiện, một số sản phẩm của GET đã được trưng bày và giới thiệu cho người tham dự. Các sản phẩm được giới thiệu bao gồm: đầu nối quang chuẩn LC/MU, khớp nối/chuyển đổi tín hiệu quang, cáp quang đấu nối sẵn, hộp đấu nối quang và đặc biệt là giải pháp kết nối quang mật độ cao MPO chuyên dụng trong trung tâm dữ liệu.

Gloriole Electroptic Technology được thành lập vào năm 2000 và là nhà cung cấp các sản phẩm kết nối quang hàng đầu tại Đài Loan. Vào năm 2011, GET nhận được chứng chỉ ISO 9001-2008 và trở thành thành viên chính thức của tổ chức LC Alliance.

NSP là một trong những nhà phân phối sản phẩm hạ tầng mạng hàng đầu tại Việt Nam và được thành lập từ năm 1999.

 

Các bài viết khác

Brady
CommScope
Emerson
Fluke Network
Fredton
Vietrack