cialisfrance24.com
viagra-50-online-store.com

NSP chinh phục năm thứ 20 trong chặng đường phát triển

PDF. In Email

Thứ ba, 20 Tháng 3 2018 15:50   |  Số truy cập: 1953

Ngày 20/3/2018, NSP chính thức tròn 19 tuổi và chuẩn bị bước vào năm thứ 20 trong chặng đường hình thành và phát triển của mình. Khởi đầu từ một công ty tin học nhỏ chập chững bước vào thị trường hạ tầng cáp cấu trúc, NSP đã vượt qua biết bao khó khăn, sóng gió để từng bước hoàn thiện mình và trở thành một trong những nhà cung cấp hạ tầng hệ thống mạng lớn nhất tại Việt Nam.

19 năm vừa qua là 19 năm nỗ lực của NSP, nỗ lực để mang về các sản phẩm/giải pháp với công nghệ tiên tiến nhất; nỗ lực để phổ cập hệ thống tiêu chuẩn quốc tế tới từng đối tác, từng dự án, từng chủ đầu tư; nỗ lực để nâng tầm thị trường hạ tầng mạng lên ngang tầm với các quốc gia trong khu vực. Chính niềm tin và sự tín nhiệm của toàn thể đối tác và khách hàng chính là sự tưởng thưởng lớn nhất dành cho NSP trong suốt thời gian vừa qua. Đây cũng chính là động lực để chúng tôi chinh phục tiếp năm thứ 20 trong chặng đường đầu tiên và các chặng đường tiếp theo.

Ngoài toàn thể khách hàng, chúng tôi hiểu rằng nếu không có các cá nhân vững mạnh và đoàn kết thì có lẽ sẽ không có được một tập thể vững mạnh như hiện tại. Chính vì thế cũng trong dịp kỷ niệm 19 năm thành lập này, NSP đã tổ chức một buổi dã ngoại kết hợp team-building cho toàn thể cán bộ nhân viên công ty tại Vũng Tàu vào ngày 16&17/3 vừa qua. Tinh thần và sự đoàn kết được thể hiện trong sự kiện là bước đệm hoàn hảo để chúng tôi chinh phục năm thứ 20 trong chặng đường phát triển của mình.

Một số hình ảnh tại buổi dã ngoại:


Nhân viên NSP chụp ảnh lưu niệm tại Vũng Tàu


Chụp ảnh lưu niệm tại buổi dã ngoại


Nhân viên NSP tham gia team-building


Nhân viên NSP tham gia team-building

 

Các bài viết khác

Brady
CommScope
Emerson
Fluke Network
Fredton
Vietrack