cialisfrance24.com
viagra-50-online-store.com

Hội thảo - triển lãm Quốc gia về An ninh bảo mật lần thứ 6 – Security World 2011

PDF. In Email

Thứ ba, 05 Tháng 4 2011 13:52   |  Số truy cập: 5580

Hội thảo năm nay có chủ đề “Bảo đảm an ninh thông tin của tổ chức trong một thế giới kết nối”, tập trung giới thiệu các giải pháp bảo mật với hiệu quả cao, đầu tư hợp lí giúp các doanh nghiệp và tổ chức có thể tối ưu hóa lợi ích từ những đầu tư về bảo mật, chủ động đón đầu những xu thế mới về công nghệ và an ninh bảo mật.

Song song cùng hội nghị, triển lãm Security World sẽ mang tới cho khách tham quan những phần mềm, thiết bị và giải pháp tiên tiến nhất về phòng chống Virus/ Spam/Spyware, Lưu trữ và quản lý dữ liệu, quản lý và giám sát an ninh mạng... của các công ty cung cấp giải pháp an ninh thông tin hàng đầu trong và ngoài nước.

Đến với triển lãm năm nay công ty Fluke Networks(FNET) đã phối hợp cùng hai đối tác phân phối chính thức là công ty TNHH Tin Học Nhân Sinh Phúc(NSP) & công ty TNHH Hệ thống Tin học Viễn thông NDS giới thiệu với khách hàng hệ thống các giải pháp với chủ đề “WAN/LAN/WLAN Monitor, Security and Analysis” bao gồm: giải pháp AirMagnet bảo đảm an ninh 24/7 cho hệ thống mạng không dây, hệ thống theo dõi & phân tích dữ liệu CSA/NTM & giải pháp Optiview Netflow Tracker mạnh mẽ cho phép xử lý tất cả vấn đề từ giám sát, phân tích, xử lý sự cố đến cảnh báo, phân tích xu hướng của hệ thống mạng trong một thiết bị duy nhất.

Fluke Networks là một trong những công ty hàng đầu về kiểm tra & quản lý hiệu suất mạng, giám sát, phân tích và xử lý sự cố trong hệ thống mạng. Ngoài ra FNET cũng là công ty số 1 thế giới các giải pháp đo kiểm & chứng nhận hệ thống cáp. Sản phẩm của FNET được hơn 25 nhà sản xuất cáp hàng đầu thế giới chấp nhận. Hiện tại NSP là nhà phân phối chính thức duy nhất của FNET tại thị trường Việt Nam.

 

Các bài viết khác

ABB
Brady
CommScope
Emerson
Fluke Network
Fredton
Vietrack