cialisfrance24.com
viagra-50-online-store.com

ABB đồng tổ chức hội thảo “Giải pháp công nghệ năng lượng mặt trời cho tăng trưởng xanh”

PDF. In Email

Chủ nhật, 15 Tháng 10 2017 16:30   |  Số truy cập: 1871

Ngày 12.10, ABB vừa phối hợp cùng công ty Solar Electric Việt Nam (SEV) đồng tổ chức Hội thảo “Giải pháp công nghệ năng lượng mặt trời cho tăng trưởng xanh” tại Hà Nội. Với mục tiêu thúc đẩy tăng trưởng xanh và bền vững, hội thảo đã thu hút được sự quan tâm của nhiều chuyên gia, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực năng lượng, các cơ quan trong nước và quốc tế đến từ Hiệp hội Năng lượng sạch Việt Nam; Ban Xúc tiến thương mại và đầu tư - Đại sứ quán Úc; Ngân hàng Thế giới, Tổ chức GIZ, UNDP...

Các chuyên gia đã giới thiệu những kinh nghiệm, mô hình phát triển năng lượng mặt trời và những công nghệ có thể áp dụng tại Việt Nam. Nhiều câu hỏi cũng được đặt ra về các suất đầu tư cho dự án, tiềm năng kinh tế thực sự và những khó khăn khi phát triển năng lượng mặt trời tại Việt Nam.

Việc khai thác tối đa các tiềm năng năng lượng mặt trời không chỉ mang lợi ích về kinh tế cho Việt Nam, mà còn giảm thiểu tác hại đến môi trường, đáp ứng chiến lược tăng trưởng xanh và bền vững, đồng thời tuân thủ các cam kết quốc tế về giảm phát thải.

 

Các bài viết khác

Brady
CommScope
Emerson
Fluke Network
Fredton
Vietrack