cialisfrance24.com
viagra-50-online-store.com

NSP tổ chức khóa học NETCONNECT ACT I - II - III

PDF. In Email

Thứ tư, 02 Tháng 8 2017 15:39   |  Số truy cập: 2382

Khóa học NETCONNECT ACT I - II - III của CommScope do NSP phối hợp tổ chức đã diễn ra từ ngày 18 – 21/07 vừa qua tại trụ sở công ty NSP, số 359 Võ Văn Tần, P.5, Q.3, TP.HCM.

Đây là khóa học đầu tiên của CommScope tại Việt Nam, được CommScope Infrastructure Academy ủy quyền đào tạo. Khóa học giúp học viên và đối tác được thực hành trực tiếp trên thiết bị, xóa bỏ rào cản ngôn ngữ như khi học trực tuyến.

Các nội dung đào tạo chính bao gồm:

- Lắp đặt hệ thống cáp (ND3801 - Installing Premises Cabling Systems NETCONNECT ACT I)

- Chứng nhận và xử lý sự cố cho hệ thống cáp (ND3802 - Certifying and Troubleshooting Premises Cabling Systems NETCONNECT ACT II)

- Thiết kế hạ tầng kết nối cáp cấu trúc (ND3803 - Designing Premises Cabling Systems NETCONNECT ACT III)

Với nội dung chuyên môn và thực tiễn, khóa học không chỉ cung cấp cho học viên những kiến thức về tiêu chuẩn hệ thống kết nối cáp cấu trúc, kỹ năng thiết kế, thi công và xử lý vấn đề trong hệ thống cáp, mà còn là cơ hội để NSP gặp gỡ các đối tác, bồi đắp tình cảm và gắn kết với khách hàng.

Sau khóa học, các đối tác của NSP sẽ được nhận chứng chỉ và cập nhật thông tin, kỹ thuật mới từ CommScope, giúp tăng độ tin cậy của người dùng cuối đối với nhà lắp đặt được chứng nhận bởi CommScope.

 

Các bài viết khác

Brady
CommScope
Emerson
Fluke Network
Fredton
Vietrack