cialisfrance24.com
viagra-50-online-store.com

NSP ra mắt giao diện mới website bản tin Tầm Nhìn Mạng

PDF. In Email

Thứ năm, 23 Tháng 3 2017 14:23   |  Số truy cập: 1318

Nhằm nâng cao chất lượng phục vụ và đáp ứng nhu cầu tra cứu thông tin các bài viết trực tuyến của Quý Độc giả, Đối tác và Khách hàng, kể từ ngày 20/03/2017, Công ty TNHH TM-DV Tin học Nhân Sinh Phúc chính thức ra mắt giao diện mới của website Tamnhinmang.vn.

Đặc điểm nổi bật của giao diện website mới là thiết kế thân thiện, thông tin trực quan, dễ tra cứu và phù hợp với nhu cầu của độc giả. Các chuyên mục được sắp xếp một cách hệ thống, khoa học, menu điều hướng luôn cố định, giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm thông tin bài viết đơn giản, thuận tiện.

Giao diện mới của website Tamnhinmang.vn
Giao diện mới của website Tamnhinmang.vn

Trên trang chủ, nổi bật là 5 menu chính: Chuyên đề, tin tức, tải bản in, hỏi đápđăng ký:

  • Chuyên đề: Các bài viết kiến thức được chia thành các chuyên mục hợp lý để độc giả có thể dễ dàng tìm kiếm theo tên bài viết, theo số phát hành bản tin, 5 chuyên mục bao gồm: Chất lượng và Quản lý Nguồn điện, Hệ thống An ninh, Kiểm tra, Giám sát, Phân tích Mạng, Trung tâm Dữ liệu & Phòng Máy chủ, Hệ thống Cáp cấu trúc.
  • Tin tức: Các bài viết về tin tức ngành, tin tức nội bộ.
  • Tải bản in: Ở trang này, độc giả có thể xem trực tuyến bản tin trên giao diện trình đọc sách (book viewer) với đầy đủ tính năng như phóng to, thu nhỏ, mục lục, tìm kiếm,…hoặc có thể tải về bản PDF của bản tin để lưu trữ.

Giao diện trình đọc sách trực tuyến
Giao diện trình đọc sách trực tuyến

  • Hỏi đáp: Những câu hỏi của độc giả đã được Ban Biên tập trả lời. Độc giả có thể gửi câu hỏi mới ở đây, câu hỏi sẽ được gửi đến ban biên tập và được phản hồi riêng cho độc giả hoặc đăng lên bản tin Tầm nhìn mạng.
  • Đăng ký: Độc giả có thể đăng ký nhận bản tin Tầm nhìn mạng bản in ấn, bộ phận phát hành bản tin sẽ xem xét và gửi bản tin đến độc giả qua đường bưu điện theo thông tin mà độc giả đã đăng ký trên website.

Đặc biệt, với công nghệ responsive, website có khả năng tự động tương thích với các loại thiết bị truy cập như máy tính, máy tính bảng, smartphone… phù hợp với thói quen sử dụng Internet của nhiều đối tượng.

Web responsive Tầm nhìn mạng
Website Tamnhimang.vn tương thích với nhiều loại thiết bị truy cập web

Mọi ý kiến đóng góp của Quý độc giả về website Tamnhinmang.vn vui lòng gửi về:

Bộ phận phát hành bản tin Tầm Nhìn Mạng
Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.
Điện thoại: 08 3834 2108 (Ex. 116)

 

Các bài viết khác

ABB
Brady
CommScope
Emerson
Fluke Network
Fredton
Vietrack