cialisfrance24.com
viagra-50-online-store.com

Tầm nhìn mạng số 25 – Lựa chọn nào phù hợp cho hệ thống giám sát: lưu trữ nhiều hay mã hóa tốt?

PDF. In Email

Thứ ba, 01 Tháng 11 2016 16:18   |  Số truy cập: 1147

Phát hành tháng 09 – 10/2016 với chủ đề “Lựa chọn nào phù hợp cho hệ thống giám sát: lưu trữ nhiều hay mã hóa tốt?”, tạp chí Tầm nhìn Mạng số 25 sẽ cung cấp đến quý độc giả những nội dung mới chuyên sâu về vấn đề: Lựa chọn nào phù hợp cho hệ thống giám sát: lưu trữ nhiều hay mã hóa tốt?; Công nghệ in nhãn cho hệ thống kết nối cáp; Giao tiếp: một trong những tính năng thiết yếu của hệ thống UPS; Cập nhật các tiêu chuẩn mới của TIA; Công nghệ cáp sợi quang đa mốt.

Lưu trữ là vấn đề quan trọng nhưng thường bị bỏ qua khi thiết kế giải pháp giám sát hình ảnh. Khi mà những yêu cầu về chất lượng hình ảnh ngày càng tăng cao, việc chỉ đơn thuần dựa vào hạ tầng mạng và các ổ cứng dung lượng lớn có thể không bắt kịp được xu hướng phát triển của ngành giám sát an ninh.

Các xu hướng từ những năm qua có thể sẽ không thay đổi trong thời gian tới. Camera sẽ tiếp tục phát triển để cung cấp thông tin và hình ảnh chất lượng hơn, khiến nhu cầu lưu trữ cũng tăng lên. Nhu cầu băng thông để tải dữ liệu hình ảnh đến các TTDL thông qua ứng dụng đám mây vẫn còn quá cao để ứng dụng trong thực tế. Do đó, ngành công nghiệp an ninh sẽ phải tiếp tục hoạt động dựa vào lưu trữ cục bộ. Tuy nhiên, trong tương lai xa hơn, khi mà phần cứng đáp ứng được các công nghệ mã hóa hiện đại với giá thành rẻ; việc thiết kế và lựa chọn giải pháp lưu trữ phù hợp với ứng dụng sẽ ngày càng đóng vai trò quan trọng trong việc cải thiện khả năng lưu trữ của hệ thống giám sát hình ảnh. Mời quý vị cùng tìm hiểu thêm các tính năng thú vị trên trong Tầm nhìn Mạng số này.

Nội dung chính của bản tin nội bộ Tầm nhìn Mạng số 25 - tháng 09-10/2016:

Tin tức thị trường CNTT và tin hoạt động nội bộ công ty NSP

Các chuyên đề:

  • Lựa chọn nào phù hợp cho hệ thống giám sát: lưu trữ nhiều hay mã hóa tốt?.
  • Công nghệ in nhãn cho hệ thống kết nối cáp.
  • Giao tiếp: một trong những tính năng thiết yếu của hệ thống UPS.
  • Cập nhật các tiêu chuẩn mới của TIA.
  • Công nghệ cáp sợi quang đa mốt.

Xem trực tuyến hoặc tải bản đọc pdf chi tiết tại website www.tamnhinmang.vn

 

Các bài viết khác

ABB
Brady
CommScope
Emerson
Fluke Network
Fredton
Vietrack