cialisfrance24.com
viagra-50-online-store.com

Tầm nhìn mạng số 20 – Vai trò của phân tích hình ảnh trong giám sát an ninh

PDF. In Email

Thứ năm, 03 Tháng 12 2015 14:43   |  Số truy cập: 1260

 

Phát hành tháng 11 – 12/2015 với chủ đề “Vai trò của phân tích hình ảnh trong giám sát an ninh”, tạp chí Tầm nhìn Mạng số 20 sẽ cung cấp đến quý độc giả những nội dung mới chuyên sâu về vấn đề Vai trò của phân tích hình ảnh trong giám sát an ninh, Giải pháp quản lý hợp nhất TTDL, Thách thức gặp phải khi đo kiểm mạng cáp quang & cáp đồng, Bảo trì hệ thống UPS, 9 cách cải thiện tốc độ mạng wifi cho doanh nghiệp.

Hình thức marketing sử dụng nhân viên (thường gọi là “nhân viên tiếp thị”) trực tiếp đem sản phẩm đến tận tay người tiêu dùng, hoặc sạp bán lẻ, để giới thiệu đã khá thịnh hành ở nước ta từ nhiều năm trước đây. Tuy lúc đầu được đón nhận khá tốt, nhưng qua thời gian, có nhiều biến thể của hình thức này lại gây ân tượng không tốt khiến người dân trở nên không mấy thiện cảm với các nhân viên tiếp thị.
Một lĩnh vực khác liên quan đến marketing là nghiên cứu thị trường, một dạng nghiên cứu khoa học nhằm tìm ra quy luật của thị trường để trực tiếp hỗ trợ các nhà quản lý trong việc ra quyết định, dựa vào việc phân tích dữ liệu thu thập được thông qua các cuộc khảo sát thực hiện bởi các cộng tác viên.

Với sự phát triển mạnh mẽ cả về phần cứng lẫn phần mềm của công nghệ giám sát hình ảnh (video surveillance) hiện nay, các camera an ninh không còn đơn thuần chỉ được sử dụng cho mục đích giám sát an ninh, mà phần nào cũng hỗ trợ cho công tác nghiên cứu thị trường ở các nội dung khảo sát mang tính thống kê như đếm số lượt khách nói chung hoặc phân theo giới tính, thói quen khách di chuyển giữa các quầy hàng…, thay thế cho việc nhân viên khảo sát đến tận nơi để quan sát. Hệ thống giám sát an ninh với khả năng phân tích hình ảnh tiên tiến có thể cung cấp các báo cáo thống kê chi tiết về lượt khách ra vào, giới tính, hướng di chuyển, thời gian nán lại ở các vị trí… là những thông tin hữu ích để nghiên cứu hành vi của khách hàng, dữ liệu nghiên cứu thị trường.

Bản tin tầm nhìn mạng số 20Nội dung chính của bản tin nội bộ Tầm nhìn Mạng số 20 - tháng 11-12/2015:
Tin tức thị trường CNTT và tin hoạt động nội bộ công ty NSP
Các chuyên đề:

  • Vai trò của phân tích hình ảnh trong giám sát an ninh
  • Giải pháp quản lý hợp nhất TTDL
  • Thách thức gặp phải khi đo kiểm mạng cáp quang & cáp đồng
  • Bảo trì hệ thống UPS
  • 9 cách cải thiện tốc độ mạng wifi cho doanh nghiệp.

Xem trực tuyến hoặc tải bản đọc pdf chi tiết tại website www.tamnhinmang.vn

 

Các bài viết khác

ABB
Brady
CommScope
Emerson
Fluke Network
Fredton
Vietrack