cialisfrance24.com
viagra-50-online-store.com

SmartCabinet của Emerson - giải pháp rack thiết kế sẵn cho cơ sở CNTT từ xa

PDF. In Email

Thứ ba, 11 Tháng 8 2015 11:34   |  Số truy cập: 1215

Emerson Network Power (ENR) vừa giới thiệu giải pháp SmartCabinet, một giải pháp rack tích hợp được thiết kế sẵn để triển khai cho các hệ thống mạng và cơ sở CNTT từ xa như: cửa hàng, văn phòng chi nhánh cùng các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Thiết kế nhỏ gọn, triển khai nhanh chóng, giải pháp SmartCabinet hỗ trợ lưu trữ và xử lý dữ liệu tại chỗ với một hạ tầng cabinet đơn thống nhất, cho phép giám sát và quản lý an toàn từ xa. Khi không có chuyên viên CNTT, việc tiêu chuẩn hóa hệ thống giữ vai trò rất quan trọng. SmartCabinet cho phép triển khai và quản lý các cơ sở hạ tầng CNTT ở xa một cách đơn giản, hiệu quả và tiêu chuẩn hóa. Tùy từng địa điểm khác nhau, SmartCabinet có sẵn nhiều cấu hình theo tiêu chuẩn cho phép người dùng linh hoạt triển khai nhằm đáp ứng nhu cầu cụ thể của doanh nghiệp. Ngoài ra, SmartCabinet còn hỗ trợ quản lý, giám sát và bảo trì từ xa các hạ tầng CNTT, nhờ đó giảm thiểu thời gian sửa chữa và cải thiện đáng kể hiệu suất hoạt động của hệ thống mạng.

Máy chủ tích hợp giao diện điều khiển SmartCabinet cho phép các nhà quản lý CNTT có thể quản lý tập trung tất cả tài sản CNTT và cơ sở hạ tầng từ xa mà không cần cử chuyên viên hỗ trợ đến tận nơi. Các hoạt động này an toàn và độc lập với mạng điện thoại công cộng hoặc 4G LTE, có khả năng xử lý đầy đủ theo chuẩn mã hóa và xác thực thông tin liên bang (FIPS). SmartCabinet còn tích hợp hệ thống phân phối và cung cấp điện liên tục (UPS) chuyên dụng, hỗ trợ phân phối điện thông minh, theo dõi tình trạng pin dự phòng với công nghệ điều hòa năng lượng đẳng cấp hàng đầu. SmartCabinet có khả năng bảo mật vật lý tốt nhất so với các sản phẩm cùng loại, gồm tủ có khóa, phát hiện xâm nhập nhờ hệ thống cảnh báo từ xa và giám sát bắt buộc, phòng ngừa trộm cắp, bảo vệ tối đa hệ thống và cơ sở hạ tầng.

Các giải pháp đám mây có thể cung cấp dịch vụ CNTT cơ bản cho những cơ sở từ xa, nhưng một số hoạt động khác cần được quản lý tại chỗ, yêu cầu có server và cơ sở hạ tầng CNTT tại chỗ. SmartCabinet của Emerson là giải pháp giúp đáp ứng nhanh chóng, đơn giản và hiệu quả những nhu cầu tại chi nhánh và cơ sở CNTT địa phương, cũng là giải pháp tích hợp duy nhất bao gồm cả hệ thống UPS, tủ rack PDU và khả năng truy cập từ xa, tích hợp đầy đủ mọi cấu kiện đúc sẵn, đảm bảo mang lại hiệu suất triển khai và hoạt động tối ưu.

Ngoài ra, giải pháp SmartCabinet Emerson còn được thiết kế đặc biệt tương thích và tối ưu hóa cho các hệ thống máy tính hội tụ như Dell PowerEdge VRTX. Hãng Dell rất hào hứng đồng hành cùng Emerson cải thiện những giải pháp toàn diện cho các văn phòng và chi nhánh từ xa, giúp khách hàng hoàn thiện cơ sở hạ tầng với giải pháp triển khai nhanh và hiệu quả nhất.

SmartCabinet cho cơ sở hạ tầng CNTT và chi nhánh từ xa hiện đã có mặt ở thị trường Bắc Mỹ.

 

Các bài viết khác

ABB
Brady
CommScope
Emerson
Fluke Network
Fredton
Vietrack