cialisfrance24.com
viagra-50-online-store.com

Tầm nhìn mạng số 17 – Tiêu chuẩn cơ sở hạ tầng viễn thông cho TTDL

PDF. In Email

Thứ tư, 03 Tháng 6 2015 11:19   |  Số truy cập: 1200

Với chủ đề “Tiêu chuẩn cơ sở hạ tầng viễn thông cho TTDL”, tạp chí Tầm nhìn Mạng số 17 phát hành tháng 5 – 6/2015 sẽ gửi đến quý độc giả những nội dung chuyên sâu về hệ thống Tier, đề cập đến thiết bị dual-corded, điện trở thuần bất đối xứng, công nghệ hỗ trợ truyền tín hiệu AV trên cáp đôi xoắn HDBase-T, đánh nhãn theo tiêu chuẩn và cách phân biệt TVL/Pixel trong lĩnh vực giám sát hình ảnh.

Trong giới công nghệ thông tin chuyên về hạ tầng mạng, hầu như ai cũng biết đến TIA-902 (Tiêu chuẩn về cơ sở hạ tầng viễn thông cho TTDL của Hiệp hội Viễn thông Hoa Kỳ TIA). Tuy nhiên,  không nhiều người đọc và thật sự nắm rõ tiêu chuẩn này quy định những nội dung gì. Chẳng hạn, về độ sẵn sàng của TTDL, một yêu cầu rất quan trọng thường được nhắc đến cùng với khái niệm Tier, vẫn có nhiều người nhầm lẫn Tier Certification với TIA-942, cho rằng hệ thống phân cấp bốn Tier (I-IV) đang sử dụng rộng rãi hiện nay được tiếp cận đầu tiên bởi TIA-942, và đây là một thành phần chính của tiêu chuẩn này. Trên thực tế, hệ thống Tier chỉ là thông tin thêm nằm trong phần phụ lục của TIA-942, và cơ chế phân tier của TIA-942 được phát triển dựa trên khái niệm ban đầu của Uptime Institute.

Với mục đích làm rõ một thuật ngữ thường gây nhầm lẫn khi bàn về hệ thống Tier là dual-corded (thường bị hiểu sai là chỉ cần thiết bị có hai bộ cấp nguồn), bài chủ đề của Tầm nhìn Mạng số này trích từ Uptime Institute Journal của UI sẽ đề cập lại quá trình phát triển của tiêu chuẩn Tier và những yêu cầu trang bị dự phòng chịu lỗi cho cơ sở hạ tầng TTDL.

Nội dung chính của bản tin nội bộ Tầm nhìn Mạng, số 17 - tháng 5-6/2015:

Bản tin Tầm Nhìn Mạng số 17Tin tức thị trường CNTT và tin hoạt động nội bộ công ty NSP

Các chuyên đề:

  • Tại sao phải là thiết bị dual-corded?
  • Điện trở thuần bất đối xứng - sự đảm bảo cho hệ thống PoE
  • HDBase-T công nghệ hỗ trợ truyền tín hiệu AV trên cáp đôi xoắn
  • Đánh nhãn theo tiêu chuẩn: tiết kiệm thời gian và chi phí
  • Phân biệt TVL & Pixel trong lĩnh vực giám sát hình ảnh

Xem trực tuyến hoặc tải bản đọc pdf chi tiết tại website www.tamnhinmang.vn

 

Các bài viết khác

ABB
Brady
CommScope
Emerson
Fluke Network
Fredton
Vietrack