cialisfrance24.com
viagra-50-online-store.com

TE Connectivity giới thiệu cáp cấp nguồn PoE cao cấp, hỗ trợ đến 3km

PDF. In Email

Thứ sáu, 22 Tháng 5 2015 11:50   |  Số truy cập: 2143

TE Connectivity vừa giới thiệu hệ thống PoE mở rộng, bao gồm một cáp cấp nguồn PoE Extender siêu bền và một cáp mô-đun hybrid đồng/quang, cho phép hỗ trợ PoE lên đến 3.000m. Đây là một cải tiến vượt bậc từ giới hạn 100m cáp PoE trước đây, thúc đẩy phát triển những dòng sản phẩm ứng dụng PoE mới như camera CATV, các điểm truy cập wi-fi, small cells và biển hiệu kỹ thuật số. Nhờ cáp cấp nguồn mới này, việc triển khai hệ thống sẽ không phụ thuộc vào lưới điện gần đó, cho phép tối ưu hóa hệ thống mạng và giảm thiểu số lượng các small cells triển khai trong toàn bộ khu vực. Hệ thống này dự kiến sẽ có mặt trên thị trường vào tháng 6/2015.

TE Connectivity vừa giới thiệu hệ thống PoE mở rộng

Các thiết bị PoE extender tích hợp khả năng quản lý nguồn điện, thiết bị điện tử bảo vệ mạch và switch chuyển đổi từ cáp quang-sang-điện trong một môi trường khép kín. Với ưu thế cài đặt đơn giản cắm-và-chạy, có thể triển khai PoE extender nhanh và dễ dàng cho các tòa nhà lớn ở đô thị hoặc ngoại thành. Khi triển khai vào hệ thống cáp quang cấp nguồn của TE, PoE Extender sẽ hỗ trợ hàng loạt ứng dụng, bảo vệ thiết bị khỏi nguy cơ tăng áp đột ngột, chống nhiễu điện và chống sét. Ngoài ra, PoE Extender còn đạt chuẩn NEC Class II và SELV, tích hợp tính năng chuyển đổi nguồn DC-DC, tự động điều chỉnh điện áp đến độ chính xác phù hợp cho PoE đầu vào các thiết bị tải thấp.

Được ví như một cáp nối dài, PoE Extender bao gồm một cáp hybrid, giao diện PoE Extender hỗ trợ tính năng quản lý cáp đồng/quang, và cung cấp điện. Với lớp vỏ “linh hoạt” và chức năng tương tự một dây cáp thông thường, PoE Extender hỗ trợ truy cập nhanh hơn nhiều so với cáp hybrid truyền thống mà không cần thiết bị lắp đặt đặc biệt, thích hợp cho mọi hệ thống cáp sẵn có: LSZH trong nhà, ngoài trời và phiên bản nâng cấp.

Cáp hybrid sử dụng lõi 12- hoặc 16-AWG dành riêng để cung cấp điện, không dùng chung cặp cáp xoắn truyền tín hiệu thông thường. Cáp hybrid có loại dây dẫn 16-AWG nhỏ hơn, giá rẻ hơn để sử dụng cho các ứng dụng cần PoE ngắn, và có loại dây dẫn 12-AWG lớn hơn cho các triển khai lên đến 3.000m. Ngoài ra, khoảng cách hệ thống còn thay đổi tùy theo người dùng triển khai 802.3af (PoE) hay 802.3at (PoE Plus).

TE Connectivity hiện đang phát triển loại cáp hybrid đồng/quang hiệu suất cao, cho phép cấp nguồn qua hệ thống PoE mở rộng. Sự kết hợp công nghệ chuyển đổi DC-sang-DC PoE hiện nay cho phép TE Connectivity xây dựng một giải pháp hoàn chỉnh cho việc mở rộng PoE. Bạn không cần phải là kỹ sư điện hay chuyên gia thi công cáp để triển khai nguồn điện trên hệ thống Ethernet.

Nguồn: Cablinginstall.

 

Các bài viết khác

ABB
Brady
CommScope
Emerson
Fluke Network
Fredton
Vietrack