cialisfrance24.com
viagra-50-online-store.com

ACTi giới thiệu dịch vụ đám mây truyền thông đa phương tiện

PDF. In Email

Thứ sáu, 15 Tháng 5 2015 15:37   |  Số truy cập: 1780

 

ACTi vừa cung cấp nền tảng dịch vụ đám mây truyền thông đa phương tiện mới nhằm giúp doanh nghiệp giải quyết nhu cầu lưu trữ, bảo mật, phân tích và chọn lọc dữ liệu từ lượng dữ liệu ngày càng lớn. Những dịch vụ này không chỉ giúp doanh nghiệp vượt qua thử thách quản lý lượng dữ liệu khổng lồ, mà còn thúc đẩy việc mở rộng, đổi mới và nâng cao vị thế cạnh tranh trên thị trường.

 

ACTi giới thiệu dịch vụ đám mây truyền thông đa phương tiện

Với các nhà cung cấp dịch vụ đã trang bị điện toán đám mây, ACTi dễ dàng triển khai vào hệ thống hạ tầng điện toán đám mây hiện có các dịch vụ truyền thông thông minh như hệ thống giám sát video và phân tích siêu dữ liệu.

Với các nhà phân phối và tích hợp, ACTi cung cấp cơ sở hạ tầng điện toán đám mây và nhiều dịch vụ đa dạng nhằm hỗ trợ doanh nghiệp quản lý Doanh thu định kỳ hàng tháng (RMR), cung cấp dịch vụ cho thuê và phân tích video giám sát mà không cần mua thêm phần cứng.

Với người dùng cuối, điện toán đám mây cho phép người dùng sử dụng khả năng phân tích các kênh video không giới hạn, không gian lưu trữ video và dữ liệu vô hạn, băng thông rộng cho phép hàng ngàn người xem video trực tiếp… mà không cần trang bị thêm bất kỳ phần cứng nào.

Nguồn ACTi.

 

Các bài viết khác

ABB
Brady
CommScope
Emerson
Fluke Network
Fredton
Vietrack