cialisfrance24.com
viagra-50-online-store.com

TIA bắt tay CNet Training đẩy mạnh các chương trình đào tạo tiêu chuẩn ICT và trung tâm dữ liệu

PDF. In Email

Thứ hai, 09 Tháng 3 2015 15:29   |  Số truy cập: 1889

Vừa qua, Hiệp hội Công nghiệp Viễn Thông (TIA) đã phối hợp cùng CNet Training cấp phép phát triển các chương trình đào tạo tổng hợp 25 tiêu chuẩn của TIA, bao gồm cả ANSI/TIA-942, ANSI/TIA 568 và ASIA/TIA 569. CNet Training là đơn vị chuyên cung cấp các khóa đào tạo về cơ sở hạ tầng mạng và trung tâm dữ liệu trên toàn cầu.

TIA bắt tay CNet Training đẩy mạnh các chương trình đào tạo tiêu chuẩn ICT và trung tâm dữ liệu

Giấy phép này có giá trị cho mọi chương trình nằm trong khuôn khổ đào tạo của CNet Training, bao gồm cả những tiêu chuẩn TIA hiện có. Ngoài đào tạo về các tiêu chuẩn TIA trong chương trình, CNet còn có quyền tham gia, bình chọn và truy cập vào những văn bản thực thi khác của Ủy ban Kỹ thuật TIA, nơi đánh giá và chứng nhận các hệ thống cơ sở hạ tầng ICT.

“TIA hân hạnh tham gia cùng CNet Training và những tổ chức khác trong ngành nhằm đẩy mạnh các chương trình đào tạo liên quan đến mạng lưới cơ sở hạ tầng và trung tâm dữ liệu”. Stephanie Montgomery, Phó chủ tịch mảng Triển khai Tiêu chuẩn và Công nghệ của TIA cho biết. “TIA đã và đang phát triển các tiêu chuẩn kỹ thuật chất lượng cao cho hệ thống mạng kể từ năm 1988, tập trung hỗ trợ và hoàn thiện mạng lưới  thông tin liên lạc trên toàn cầu. Tham gia CNet Training là cơ hội để TIA mở rộng tầm vóc và vai trò trong ngành, khuyến khích các công ty trao đổi kỹ thuật với TIA để cùng nhau hướng đến một hệ thống mạng của tương lai.”

Được thành lập năm 1996, CNet Training tập trung đào tạo về trung tâm dữ liệu và cơ sở hạ tầng mạng dựa trên Chương trình Giáo dục Trung tâm dữ liệu và Hệ thống Cơ sở hạ tầng toàn cầu của mình. Công ty cung cấp dịch vụ đào tạo trên toàn thế giới và có trụ sở chính đặt tại Suffolk, Anh.

“Chúng tôi rất vui khi có được ủy quyền chính thức từ TIA và mong sớm được làm việc cùng Hội đồng kỹ sư của TIA”. Andrew Stevens, Giám đốc quản lý CNet Training nhận xét. “Từ lúc bắt đầu cung cấp chương trình đào tạo hạ tầng mạng năm 1996, một trong những mục tiêu chính của CNet Training là thiết kế nên những chương trình đào tạo đảm bảo chất lượng và giúp khách hàng nhận thức đúng giá trị, vai trò của kỹ thuật trong công việc của họ. Chúng tôi tự tin sẽ cùng TIA chia sẻ những tiêu chuẩn dựa trên một nền tảng giáo dục chất lượng, cung cấp cái nhìn thấu đáo hơn, mang lại giá trị gia tăng cho khách hàng và tạo nên tác động lớn trong ngành của mình.”

Nguồn: Lightwave

 

Các bài viết khác

ABB
Brady
CommScope
Emerson
Fluke Network
Fredton
Vietrack