cialisfrance24.com
viagra-50-online-store.com

Nhân Sinh Phúc tham gia hỗ trợ hội thi tay nghề asean 2014

PDF. In Email

Thứ ba, 03 Tháng 3 2015 10:58   |  Số truy cập: 2114

 

Vừa qua, ông Phạm Trung Hiếu– Phó Giám đốc công ty Nhân Sinh Phúc (NSP) đã được chọn làm một trong những thành viên biên soạn nội dung cuộc thi Lắp đặt Cáp mạng Thông tin tại Hội thi Tay nghề ASEAN lần thứ 10, diễn ra tại Trung tâm hội nghị Quốc gia, Hà Nội từ ngày 19 đến 29 tháng 10.

Nhân Sinh Phúc tham gia hỗ trợ hội thi tay nghề asean 2014NSP cũng là nhà cung cấp toàn bộ vật tư cho cuộc thi lần này. Tham dự kỳ thi lần này có 293 thí sinh đến từ 10 nước thành viên ASEAN với 25 nghề được tổ chức, bao gồm 23 nghề chính thức và 2 nghề trình diễn.

Kỳ thi là sân chơi cho người lao động trẻ không quá 22 tuổi, nơi diễn ra các cuộc so tài kỹ năng đỉnh cao, năng lực ứng dụng công nghệ mới, vật liệu mới giúp tăng năng xuất lao động, nâng cao năng lực cạnh tranh quốc gia về chất lượng nguồn nhân lực; góp phần thúc đẩy tăng trưởng kinh tế của đất nước; đảm bảo tính hội nhập quốc tế trong đào tạo và phù hợp với các nguyên tắc mà Việt Nam đã ký kết với các nước trong khu vực ASEAN nhằm tiến tới xây dựng cộng đồng ASEAN vào năm 2015, trong đó có việc công nhận các trình độ kỹ năng nghề làm cơ sở cho việc dịch chuyển lao động giữa các quốc gia trong khu vực cũng như với các nước trên thế giới.

 

Các bài viết khác

ABB
Brady
CommScope
Emerson
Fluke Network
Fredton
Vietrack