cialisfrance24.com
viagra-50-online-store.com

ACTi giới thiệu đầu ghi hình NVR dành riêng cho lĩnh vực vận tải

PDF. In Email

Thứ ba, 09 Tháng 12 2014 09:06   |  Số truy cập: 1539

Đáp ứng nhu cầu lắp đặt camera giám sát và ghi hình trực tiếp trên các phương tiện vận tải như xe buýt, taxi, xe tải chở hàng… cũng như có thể quản lý từ xa các hoạt động đang diễn ra thông qua 3G hoặc mạng không dây, vừa qua, ACTi đã giới thiệu thêm sản phẩm đầu ghi hình MNR-310 hỗ trợ đặc biệt cho nhu cầu lưu trữ hình ảnh trực tiếp trên xe, bên cạnh các dòng sản phẩm camera IP dành cho các phương tiện vận tải đã giới thiệu trước đó.

Đầu NVR của ACTi

MNR-130 hỗ trợ ghi hình lên đến 32 kênh camera với 16 license camera kèm theo miễn phí, hai khe gắn ổ cứng HDD, hỗ trợ chống rung cũng như truyền dữ liệu thông qua Wi-Fi, 3G, 4G và GPS. Được tích hợp giao diện quản lý hình ảnh Embedded NVR3 tương tự như phần mềm NVR3 truyền thống, MNR-130 cho phép người dùng thao tác đơn giản và dễ dàng tùy chỉnh các tính năng trong đầu ghi.

Các tính năng chính

Chống rung

Thiết kế chắc chắn và khả năng chống rung với chứng nhận e-Mark, MNR-130 thích hợp để lắp đặt trong các phương tiện vận tải như xe hơi, taxi, xe tải, tàu biển...

Wi-Fi, 3G, 4G (phụ kiện tùy chọn)

Cung cấp hình ảnh ghi trực tiếp thông qua tín hiệu 3G hoặc 4G và tự động chuyển các đoạn hình ảnh đã ghi hình đến trung tâm dữ liệu thông qua Wi-Fi khi xe đến trạm dừng.

GPS (phụ kiện tùy chọn) và e-Map

Theo dõi vị trí của phương tiện thông qua GPS và dễ dàng quản lý nhiều xe trên một bản đồ e-Map tại trung tâm giám sát.

Nguồn ACTi

 

Các bài viết khác

ABB
Brady
CommScope
Emerson
Fluke Network
Fredton
Vietrack