cialisfrance24.com
viagra-50-online-store.com

ACTi giới thiệu dòng sản phẩm camera Box mới nhất I24 & I25

PDF. In Email

Thứ năm, 25 Tháng 9 2014 13:49   |  Số truy cập: 1777

Vừa qua, ACTi đã giới thiệu hai sản phẩm camera IP Box mới nhất I24 & I25 với độ phân giải hình ảnh 1-Megapixel và 2-Megapixel/1080p nằm trong dãy sản phẩm I-Series của hãng.

I24 & I25 được trang bị cấu hình mạnh mẽ với ống kính zoom quang học 30x có thể phóng to để quan sát một vật hoặc đối tượng khả nghi ở khoảng cách xa hơn 200 mét và tự động lấy nét (AF-auto focus), hỗ trợ giám sát các bối cảnh rộng hơn và hình ảnh chi tiết hơn. Công nghệ “ACTi Focus” mới nhất của ACTi có thể giúp các camera này phóng to, lấy nét nhanh hơn và chính xác hơn so với các camera khác trên thị trường, vì vậy người dùng sẽ không bỏ qua bất kỳ thời điểm quan trọng nào.

Bên cạnh đó, việc được trang bị một chip cảm biến hình ảnh CMOS với độ nhạy sáng thấp tốt (SLLS) và kết hợp với bộ vi xử lý hình ảnh ISP độc nhất của ACTi, I24 & I25 sẽ tạo các chi tiết hình ảnh có màu sắc và rõ ràng ngay cả dưới điều kiện ánh sáng thấp, đặc điểm không có trước đây khi các camera chỉ cho ra hình ảnh đen và trắng. Tính năng Extreme WDR cũng giúp cung cấp chi tiết hình ảnh rõ ràng hơn trong các môi trường có ánh sáng tương phản cao, chẳng hạn như lối vào tòa nhà hoặc phòng có cửa sổ lớn.

Ngoài ra, với cổng serial RS-422 /RS-485 được tích hợp sẵn, I24 & I25 mang lại sự linh hoạt trong việc tích hợp với thiết bị quay quét PT (Pan/Tilt) để trở thành môt camera Pan-Tilt-Zoom (PTZ)! Hai camera này cũng có thể được sử dụng cho môi trường ngoài trời khi tích hợp với các phụ kiện tùy chọn kèm theo của ACTi (đạt chứng nhận IP66).

Bên cạnh các sản phẩm camera Zoom Box, ACTi cũng giới thiệu 2 dòng sản phẩm Zoom Bullet 1-Megapixel và 2-Megapixel với tích hợp đèn hồng ngoại IR LED để đáp ứng nhu cầu lắp đặt ngoài trời. Các sản phẩm I44 và I45 cũng đi kèm với zoom quang học 30x, tự động lấy nét, độ nhạy sáng thấp SLLS và Extreme WDR.

Với ống kính zoom mạnh mẽ, tốc độ tự động lấy nét nhanh và đặc biệt hình ảnh tuyệt vời dưới điều kiện ánh sáng thấp hoặc ánh sáng tương phản cao, các camera Zoom Box và Zoom Bullet của ACTi là lựa chọn lý tưởng đáp ứng cho nhiều lĩnh vực khách hàng: sân bay, giao thông, bãi đỗ xe, nhà xưởng.

 

Các bài viết khác

ABB
Brady
CommScope
Emerson
Fluke Network
Fredton
Vietrack