cialisfrance24.com
viagra-50-online-store.com

Dell, Emerson, HP, Intel phát triển đặc tả kỹ thuật mới quản lý TTDL

PDF. In Email

Thứ ba, 09 Tháng 9 2014 14:52   |  Số truy cập: 1745

Dell, Emerson Network Power, HP và Intel vừa qua thông báo đã hoàn thành Redfish, đặc tả kỹ thuật dùng để quản lý trung tâm dữ liệu và hệ thống một cách toàn hiện, khả năng mở rộng cao và hoàn toàn bảo mật. Redfish được cho là “một đặc tả toàn diện nhất kể từ khi giao thức IPMI (Intelligent Platform Management Interface) ra đời năm 1998.”

Redfish sử dụng “một kiểu giao tiếp mạng hiện đại, cho phép truy cập dữ liệu bằng các mã lệnh script đơn giản.” Các công ty cho biết, “đặc tả này sẽ được thiết kế để cải thiện khả năng mở rộng, truy cập và phân tích dữ liệu, giúp giảm chi phí, cho phép khả năng quản lý từ xa đa dạng trong khi đảm bảo một giải pháp bảo mật và an toàn.”

Khi cùng nhau hợp tác xây dựng nên Redfish, các công ty “tập trung vào việc đảm bảo đặc tả kỹ thuật này có thể tương tác với nhiều môi trường server khác nhau, quản lý cực kỳ đơn giản, cho phép quản trị viên tương tác với nhiều hệ thống chỉ bằng một ngôn ngữ. Thêm vào đó, Redfish cho phép truy cập vào lượng lớn thông tin và chuyển đổi dữ liệu hiệu quả vào hệ thống giám sát và quản lý,” các công ty cho biết.

Dự án là sự kết hợp kinh nghiệm của các công ty trong lĩnh vực phần cứng máy tính, microprocessor và công nghệ DCIM (Data Center Infrastructure Management). Các công ty đang liên hệ với các cơ quan tiêu chuẩn và hiệp hội để thúc đẩy quá trình phát triển đặc tả kỹ thuật, lường trước sự ứng dụng rộng rải của Redfish. Đặc tả sẽ được (SPMF) Scalable Platform Management Forum trình lên tổ chức DMTF (Distributed Management Task Force) xem xét, phê duyệt để công bố thành tiêu chuẩn. Một khi được chấp thuận, Redfish sẽ được công bố rộng rãi.

Tham khảo thêm thông tin về Redfish tại  www.redfishspecification.org.

Theo Cabling Installation & Maintenance

 

Các bài viết khác

ABB
Brady
CommScope
Emerson
Fluke Network
Fredton
Vietrack