cialisfrance24.com
viagra-50-online-store.com

ACTi ra mắt camera bán cầu I51 và I71

PDF. In Email

Thứ sáu, 01 Tháng 8 2014 14:21   |  Số truy cập: 1990

ACTi vừa cho ra mắt 2 camera thuộc dòng I-series là I51 (trong nhà) và I71 (ngoài trời), loại camera bán cầu quan sát 180º/ 360º. Điểm nổi bật của 2 dòng camera này là độ phân giải lên đến 5 Megapixel, cho chất lượng hình ảnh rõ nét. Được trang bị ống kính mắt cá (fisheye), dòng I-series có thể bắt được khung hình toàn cảnh với độ bao phủ rộng hơn các dòng camera thông thường. Hỗ trợ chế độ hiển thị 180º/ 360º, cung cấp góc nhìn toàn cảnh tự nhiên và sắc nét nhờ sử dụng công nghệ dewarping (thuật toán cho phép xem hình ảnh trọn vẹn và chân thực, không bị bẻ cong/nghiêng). Thêm vào đó, có thể tùy chỉnh góc quan sát cho nhiều ứng dụng khác nhau - góc rộng để quan sát toàn cảnh, hoặc phóng to hình ảnh (PTZ kỹ thuật số) để quan sát một khu vực cụ thể với góc nhìn trực quan, hình ảnh không bị bẻ cong hoặc nghiêng.

Sử dụng góc rộng quan sát toàn cảnh. Phóng to hình ảnh (PTZ kỹ thuật số) để quan sát một khu vực cụ thể, hình ảnh hiển thị không bị bẻ cong hoặc nghiêng\

I51 và I71 được ACTi trang bị bộ cảm biến độ nhạy cao ISP (Intuitive Sensitive Person), hiển thị hình ảnh chi tiết và rõ nét ngay cả ở điều kiện ánh sáng yếu. Tính năng WDR giúp cân bằng sáng trong trường hợp vị trí quan sát bị ngược sáng, cường độ ánh sáng thay đổi liên tục (đồng thời quá sáng hoặc quá tối), ví dụ camera đặt ở hướng cửa ra vào hoặc văn phòng có cửa sổ lớn. Không điều kiện ánh sáng phức tạp nào có thể gây trở ngại cho dòng I51 và I71, camera bán cầu quan sát 180º/360º luôn đảm bảo chất lượng hình ảnh tốt nhất, đáp ứng mọi nhu cầu giám sát của khách hàng.

Cảm biến độ nhạy sáng cho hình ảnh rõ nét trong điều kiện ánh sáng yếu

Tính năng WDR hỗ trợ cân bằng sáng trong điều kiện ngược sáng

Các tính năng nổi bật:

  • Độ phân giải 5 Megapixel
  • Góc quan sát 180º (gắn tường) hoặc 360º (gắn trần)
  • Cảm biến độ nhạy sáng
  • WDR nâng cao, hỗ trợ 2D + 3D DNR
  • Tích hợp công nghệ Dewarping (quan sát toàn khung hình, hình ảnh không bị bẻ cong/nghiêng)

Ứng dụng được đề xuất:

I51

I71

- Cửa hàng bán lẻ

- Tòa nhà thương mại

- Văn phòng

- Sân bay

- Ga tàu điện ngầm

- Bệnh viện

- Kho

- Thư viện

- Phòng tập thể dục

- Sân chơi thể thao trong nhà

- Công viên

- Nhà ga xe lửa

- Trường học

- Sân vận động

- Giám sát giao thông

- Bãi đậu xe

 

Các bài viết khác

ABB
Brady
CommScope
Emerson
Fluke Network
Fredton
Vietrack