cialisfrance24.com
viagra-50-online-store.com

Giải pháp Quản trị Chuyên nghiệp cho Hạ tầng Data Center

PDF. In Email

Thứ tư, 17 Tháng 11 2010 09:47   |  Số truy cập: 4894

 


Ông. Lâm Tấn Hiền - Tổng giám đốc công ty NSP. Đọc diễn văn khai mạc hội thảo

NSP là nhà phân phối chuyên nghiệp các giải pháp hạ tầng mạng cho tòa nhà và trung tâm dữ liệu. NSP cung cấp các sản phẩm, giải pháp, cũng như chương trình đào tạo của các thương hiệu tầm cỡ thế giới và trong nước như Tyco Electronics/AMP Netconnect, Fluke Networks, Eaton/Pulsar, Vietrack...

 


Ông Ryan Sia - Phó Tổng GĐ phụ trách KD khu vực châu Á TBD trao giấy chứng nhận hợp tác cho NSP

Avocent là thương hiệu hàng đầu thế giới về các giải pháp quản lý hạ tầng trung tâm dữ liệu thuộc tập đoàn Emerson.
Sự hợp tác giữa NSP với đối tác Avocent mang một ý nghĩa quan trọng phục vụ mục tiêu chung của hai đơn vị: mở rộng quy mô, từng bước chiếm lĩnh thị trường sản phẩm CNTT tại Việt Nam nói chung và giải pháp quản lý trung tâm dữ liệu nói riêng; đồng thời mang đến cho khách hàng tại Việt Nam những sản phẩm công nghệ tốt nhất.


Đại diện NSP & Emerson chụp hình lưu niệm

Cũng trong buổi lễ này, Avocent sẽ giới thiệu đến khách hàng Việt Nam những giải pháp quản lý mới giúp giảm bớt khó khăn trong việc quản trị cơ sở hạ tầng trung tâm dữ liệu thông qua chương trình hội thảo “Giải pháp Quản trị Chuyên nghiệp cho Hạ tầng Data Center”.

Ông Bernard Tan – Chuyên viên Tư vấn khu vực Đông Nam Á đang giới thiệu về “Giải pháp Quản trị Chuyên nghiệp cho Hạ tầng Data Center”.

 

Các bài viết khác

Brady
CommScope
Emerson
Fluke Network
Fredton
Vietrack