cialisfrance24.com
viagra-50-online-store.com

Thị trường lưu trữ hình ảnh tăng trưởng mạnh

PDF. In Email

Thứ hai, 24 Tháng 2 2014 09:14   |  Số truy cập: 1405

Theo Sam Grinter - chuyên gia phân tích thị trường công nghệ của IHS, thị trường toàn cầu về các sản phẩm lưu trữ dữ liệu dành cho doanh nghiệp và lưu trữ sử dụng trong lĩnh vực giám sát hình ảnh IP đang ngày càng tăng và sẽ đạt xấp xỉ 2,5 tỷ USD vào năm 2017 – tăng gần 1,5 tỷ USD so với năm 2012

Một trong những lý do giải thích cho sự tăng trưởng mạnh mẽ này là người dùng đã bắt đầu đánh giá cao các giá trị dữ liệu hình ảnh giám sát mang lại, thông qua việc sử dụng hình ảnh phục vụ cho các ứng dụng kinh doanh thông minh và làm bằng chứng để bảo vệ chống lại các vụ kiện ngày càng tăng. Sự đầu tư trong việc tăng thời gian lưu trữ hình ảnh hoặc tăng chất lượng hình ảnh cao hơn trong các trường hợp cụ thể có thể mang lại lợi ích cho người dùng với việc gia tăng lợi tức đầu tư (ROI).

Một yếu tố khác ảnh hưởng đến thị trường lưu trữ dữ liệu doanh nghiệp là sự ban hành luật tại nhiều nơi trên thế giới. Theo IHS, các doanh nghiệp tại Đức được yêu cầu tăng thời gian lưu trữ cho hình ảnh từ 24 giờ lên 48 giờ, đồng thời yêu cầu hệ thống lưu trữ tăng gấp đôi dung lượng. Tại bang Andhra Pradesh của Ấn Độ, một điều luật ra đời năm 2013 bắt buộc tất cả các doanh nghiệp có từ 100 nhân viên phải lắp đặt hệ thống giám sát hình ảnh để bảo đảm an ninh.

Về mảng công nghệ, NAS (network attached storage) được dự báo sẽ ngày càng cạnh tranh với giải pháp SAN (storage area network). Sự phát triển công nghệ của NAS về hiệu suất, chi phí tối ưu cũng như thế mạnh khi lắp đặt và bảo trì đang giúp cho NAS có lợi thế tốt hơn khi so sánh với SAN. Với giá cả là một yếu tố quan trọng trong các quyết định mua hàng của lĩnh vực giám sát hình ảnh, IHS dự báo sự tăng trưởng mạnh mẽ của các giải pháp NAS sẽ tiếp tục diễn ra trong ba năm tiếp theo.

Theo SDM Magazine

 

Các bài viết khác

ABB
Brady
CommScope
Emerson
Fluke Network
Fredton
Vietrack