cialisfrance24.com
viagra-50-online-store.com

Tầm nhìn mạng số xuân 2014 – Xu hướng thị trường cáp cấu trúc

PDF. In Email

Thứ năm, 13 Tháng 2 2014 10:36   |  Số truy cập: 1418

Phát hành đầu xuân Nhâm Ngọ 2014, bản tin Tầm nhìn Mạng số 9 (tháng 1 – 2/2014) với chủ đề “Xu hướng thị trường cáp cấu trúc” sẽ cung cấp đến quý độc giả những bài viết chuyên sâu về tình hình tăng trưởng của thị trường cáp cấu trúc, vấn đề khi triển khai mạng wifi gigabit, các chiến lược để tối ưu hóa trung tâm dữ liệu, tìm hiểu độ phân giải HD và Megapixel trong camera giám sát.

Ngày nay, việc lắp đặt hệ thống cáp mạng máy tính gần như đã trở thành yêu cầu bắt buộc đối với mọi công trình xây dựng, từ tòa nhà văn phòng, bệnh viện, trường học đến các trung tâm thương mại, căn hộ cho thuê... Tuy nhiên, theo khảo sát của các tổ chức nghiên cứu thị trường, mức tăng trưởng doanh thu của hệ thống cáp cấu trúc cho tòa nhà thương mại đang chậm dần, thay vào đó là sự tăng trưởng mạnh mẽ của mạng không dây (Wifi).

Dù không thể thay thế hệ thống mạng kết nối bằng cáp do hạn chế về tốc độ và độ tin cậy, nhưng ở những khu vực không đòi hỏi tốc độ cao như trường học, văn phòng, mạng không dây Wifi hoàn toàn có thể đáp ứng tốt những nhu cầu thông dụng của người dùng (nhận, gửi e-mail, lướt web, xem phim/nghe nhạc, tra cứu tư liệu trên internet...) Vì vậy, doanh thu của hệ thống cáp mạng cấu trúc sẽ dần dịch chuyển vào trung tâm dữ liệu, nơi đòi hỏi tốc độ kết nối và độ tin cậy cao.

Xu hướng này sẽ dẫn đến những thực tế và thách thức gì? Tầm nhìn mạng số 9 với tiêu điểm phân tích tình hình tăng trưởng cáp cấu trúc và những chuyên đề liên quan sẽ giúp độc giả tìm hiểu sâu hơn về vấn đề này.

* Bản tin Tầm nhìn Mạng số tiếp theo sẽ là bản tin đặc biệt mừng kỷ niệm 15 năm thành lập công ty Nhân Sinh Phúc (20/3/1999 – 20/3/2013). Mời quý độc giả đón theo dõi.

Nội dung chính của bản tin nội bộ Tầm nhìn Mạng, số 9 - tháng 1-2/2014:

Tin tức thị trường CNTT và tin hoạt động nội bộ công ty NSP

Các chuyên đề:

  • Tình hình tăng trưởng của thị trường cáp cấu trúc
  • Những yếu tố cần quan tâm khi triển khai mạng wifi Gigabit
  • 4 chiến lược tối ưu hóa trung tâm dữ liệu
  • Encircled Flux – Tiêu chuẩn mới trong chứng nhận cáp sợi quang Multimode
  • Độ phân giải HD và Megapixel trong camera giám sát

Chuyên mục mới:

  • Giới thiệu sản phẩm
  • Hỏi và đáp

Xem trực tuyến hoặc tải bản đọc pdf chi tiết tại website www.tamnhinmang.vn

 

Các bài viết khác

ABB
Brady
CommScope
Emerson
Fluke Network
Fredton
Vietrack