cialisfrance24.com
viagra-50-online-store.com

Eaton và NSP thông báo hợp tác phát triển hệ thống phân phối UPS Pulsar tại Việt Nam

PDF. In Email

Thứ hai, 14 Tháng 6 2010 10:18   |  Số truy cập: 8052

Videos:

  1. Thanks BackUp episode
  2. The Power of Eaton NEW
  3. What's Important To You FINALÔng Denis Tan " IT Channel Sales Manager " đại diện tập đoàn Eaton phát biểu


Tại buổi lễ, tập đoàn sản xuất Công nghiệp Eaton đã thỏa thuận hợp tác với Công ty TNHH Nhân Sinh Phúc (NSP) nhằm phát triển hệ thống bán hàng và dịch vụ tại Việt Nam cho dòng sản phẩm thiết bị lưu điện Pulsar của Eaton. "Thông qua sự hợp tác này, Eaton sẽ mang lại tính bền vững, hiệu quả năng lượng và công nghệ sản phẩm cho ngành công nghiệp quản lý nguồn của Việt Nam", Hoong Kuan Yin, Giám đốc kinh doanh, Bộ phận Chất lượng nguồn – vùng Đông Nam Á của Eaton nói. "Thị trường Việt Nam ngày càng trở nên quan trọng nên việc lựa chọn đúng đối tác phân phối để đại diện cho sản phẩm của chúng tôi là rất cần thiết. Với mạng lưới kinh doanh rộng khắp, đội ngũ nhân viên bán hàng và hỗ trợ kỹ thuật giỏi, giàu kinh nghiệm của NSP, chúng tôi tin tưởng rằng mối quan hệ đối tác này sẽ mở rộng mạng lưới phân phối của chúng tôi và giúp cho khách hàng dễ dàng tiếp cận các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi".

Ắc quy dễ dàng thay thế và người dùng có thể tự thay nóng.

Dải sản phẩm thiết bị lưu điện UPS Pulsar của Eaton được thiết kế và sản xuất không chỉ để xử lý các sự cố mất nguồn mà còn giải quyết được các sự cố khác như thấp áp và quá áp, nhiễu đường truyền và biến đổi tần suất xảy ra tại gia đình hoặc trong doanh nghiệp. Eaton đưa ra nhiều chủng loại thiết bị và giải pháp có thể bảo vệ các thiết bị điện tử khỏi các sự cố mất nguồn gây gián đoạn hệ thống, vận hành và mất dữ liệu.

UPS Pulsar cung cấp rất nhiều đầu cấp nguồn cho thiết bị.
Eaton cũng đặc biệt nhấn mạnh dòng sản phẩm UPS Pulsar với nhiều tính năng vượt trội so với các đối thủ như: đặt đứng và ngang (bỏ vào tủ rack máy chủ) đều được, hệ số công suất đầu ra lên đến 0,9 (cả đối với các dòng công suất nhỏ từ 700-3000VA), hỗ trợ dải điện đầu vào lớn hơn so với các đối thủ (150 - 294V đối với dòng Line-interactive và 160 - 284V đối với dòng On-line) mà vẫn đáp ứng dòng ra ổn định giúp kéo dài tuổi thọ ắc quy lên đến 30% - 50% vì không phải chuyển qua dùng ắc quy khi điện thế đầu vào biến thiên nhiều, giảm chi phí vận hành. Một điểm tiên tiến nữa ở dòng Pulsar là khả năng thay thế nóng khi có sự cố hỏng hóc (HotSwap MBF) và bình ắc quy cũng có thể được thay thế nóng dễ dàng mà không cần phải tắt thiết bị.

Ngoài ra UPS Pulsar còn cung cấp nhiều loại đầu cắm nguồn khác nhau giúp tăng tính tương thích với nhiều loại thiết bị. Một tính năng vượt trội so với các UPS khác nữa là Powershare, khi bị mất nguồn điện, UPS sẽ tự động ưu tiên phân bố dòng điện nhiều hơn cho các thiết bị quan trọng được thiết lập trước và ngắt các thiết bị không cần thiết để tăng thời gian lưu điện. Bạn cũng có thể mở rộng thời gian lưu điện bằng cách gắn thêm các modul mở rộng tùy theo dòng (tối đa 4) khi có nhu cầu mà không cần phải trang bị một UPS khác. Tham khảo chi tiết thêm về sản phẩm tại pulsar.networks.vn.

Eaton’s Electrical là nhà cung cấp các sản phẩm hàng đầu thế giới về phân phối nguồn điện, quản lý và kiểm soát chất lượng nguồn, dịch vụ và các sản phẩm công nghiệp tự động hóa. Các dòng sản phẩm trên toàn cầu của Eaton gồm có Cutler-Hammer, Moeller, Powerware, Holec, MEM, Santak, MGE Office Protection Systems, PowerChain Management đáp ứng nhu cầu năng lượng cho các trung tâm dữ liệu, các cơ quan, tổ chức, chính phủ và các thị trường công nghiệp, thương mại, dân dụng và OEM.Eaton là tập đoàn sản xuất các sản phẩm quản lý nguồn đa dạng với doanh thu hàng năm 2009 đạt 11.9 tỷ USD (~224.528 tỷ đồng)và là nhà cung cấp hàng đầu thế giới hệ thống và linh kiện thiết bị điện cho các sản phẩm phân phối, quản lý và kiểm soát chất lượng nguồn điện, linh kiện thiết bị thủy lực, hệ thống và dịch vụ cho thiết bị di động và công nghiệp, nhiên liệu hàng không, hệ thống thủy lực và khí hơi cho thương mại và quân đội; xe tải và hệ thống tự động cho sản xuất, tiết kiệm nhiên liệu và an toàn. Eaton có khoảng 70.000 nhân viên và cung cấp sản phẩm cho khách hàng ở hơn 150 nước (www.eaton.com).Ông Denis Tan tặng giải nhất trong trò chơi của lễ công bố

Thành lập từ năm 1999, NSP (www.nsp.com.vn) xác định sẽ trở thành nhà cung cấp cho những khách hàng mong muốn đạt được hiệu quả cao nhất từ việc đầu tư vào CNTT và từ đó đến này NSP đã trở thành một trong những nhà cung cấp giải pháp mạng hàng đầu tại Việt Nam. Là nhà phân phối được ủy quyền chính thức của các hãng sản xuất nổi tiếng toàn cầu như Tyco Electronics/AMP Netconnect và Fluke Networks, NSP đã được công nhận là đối tác đào tạo được ủy quyền và có đủ năng lực để thực hiện các khóa đào tạo kỹ thuật do những hãng sản xuất này thiết kế. Dải sản phẩm do NSP cung cấp bao gồm hệ thống cáp cấu trúc, quản lý nguồn, quản lý vận hành CNTT, thử nghiệm, giám sát và phân tích mạng và hệ thống tổ chức tủ rack.

Một số hình ảnh trong buổi lễ công bố:

Nụ cười được cho là duyên nhấtToàn cảnh hội trường trong khách sạn Duxton Saigon.Nhân viên NSP đang giới thiệu với khách hàng các tính năng độc đáo của UPS pulsarVị khách đặc biệt quan tâm đến sản phẩm lưu trử điện UPS pulsar.

 

 

 

Các bài viết khác

ABB
Brady
CommScope
Emerson
Fluke Network
Fredton
Vietrack