cialisfrance24.com
viagra-50-online-store.com
Kiến thức
HƯỚNG DẪN LỰA CHỌN HẠ TẦNG CÁP TRUYỀN DẪN CHO TRUNG TÂM DỮ LIỆU PDF. In Email
Thứ ba, 20 Tháng 7 2021 11:49   | Số truy cập: 1079

Để hỗ trợ khách hàng và đối tác trong việc lựa chọn các sản phẩm cho hạ tầng cáp của các trung tâm dữ liệu một cách dễ dàng hơn, CommScope xin giới thiệu tài liệu “System Selection Guide for Cloud DC” kèm theo Video hướng dẫn sử dụng tài liệu này.

Xuyên suốt quá trình phát triển trong hơn một thập kỉ qua, trung tâm dữ liệu đã và vẫn luôn đứng trước những đòi hỏi phải xử lý nhiều dữ liệu hơn, cung cấp độ khả dụng lớn hơn và đạt được hiệu quả cao hơn. Câu hỏi đặt ra là liệu các trung tâm dữ liệu có thể giải quyết được những đòi hỏi trên chỉ với mô hình hiện có của chúng hay chúng ta sẽ cần phải thay đổi công nghệ, thiết kế và quy trình cơ bản của chúng?

Để quản lý một trung tâm dữ liệu phải quản lý số lượng lớn dữ liệu được truyền tải trong khi đó phải duy trì các thỏa thuận về mức độ dịch vụ (SLAs) đáng tin cậy (ultra-reliable), độ trễ thấp (low-latency). Việc yêu cầu dữ liệu truyền tải với băng thông cao hơn, đáng tin cậy hơn và có tính sẵn sàng cao đòi hỏi Trung tâm dữ liệu phải có một cơ sở hạ tầng thích hợp và mô hình triển khai phù hợp với sức mạnh, tốc độ và kinh nghiệm. Đó là lý do tại sao mô hình trung tâm dữ liệu Hyperscale và Cloud dựa vào CommScope cung cấp cơ sở hạ tầng truyền dẫn tốc độ cao cho họ.

Một trung tâm dữ liệu tương lai cần những gì?

-        Một cơ sở hạ tầng cáp truyền dẫn đủ mạnh, đáp ứng được việc truyền tải dữ liệu với băng thông cao và độ trễ thấp.

-        Một kiến trúc linh hoạt mang tới độ tin cậy và sẵn sàng mở rộng trong tương lai (Spine-leaf architect).

-        Mật độ cao hơn giúp tiết kiệm được không gian trong TTDL.

Hiểu được điều này, CommScope mang đến cho khách hàng danh mục đầu tư toàn diện về các giải pháp cơ sở hạ tầng của TTDL với tính linh hoạt, khả năng mở rộng, hiệu suất cao và độ tin cậy, đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn khắt khe nhất cho những TTDL lớn trên toàn cầu. Để lựa chọn sản phẩm và giải pháp cho cơ sở hạ tầng TTDL các bạn có thể tham khảo “System Selection Guide for Cloud DC” với toàn bộ danh mục và video hướng dẫn sử dụng tài liệu.

CommScope với hơn 50 năm kinh nghiệm, hiện có mặt trên hơn 150 quốc gia và với hơn 10,000 đối tác trên toàn cầu điều này giúp CommScope có thể hỗ trợ khách hàng về sản phẩm, đào tạo, kỹ thuật và bảo hành. Các giải pháp hạ tầng truyền dẫn tốc độ cao của CommScope (cáp đồng, cáp quang) hỗ trợ lên tới 40G, 100G, 400G và hơn thế nữa.

 
Thích nghi với số lượng cáp quang nhiều hơn trong Trung Tâm Dữ Liệu (Data Center) PDF. In Email
Thứ ba, 12 Tháng 5 2020 11:49   | Số truy cập: 1395

Khối lượng traffic kỹ thuật số đổ vào Trung tâm dữ liệu (TTDL) ngày càng tăng; trong khi đó, một thế hệ những ứng dụng mới đang được thúc đẩy bởi những công nghệ tiên tiến như nền tảng 5G, AI và sự giao tiếp giữa máy với máy, điều này đang đưa ra các yêu cầu về độ trễ cao và khắt khe hơn vào phạm vi 1/1000 giây. Những xu hướng này và những xu hướng khác đang được hội tụ trong cơ sở hạ tầng của TTDL, buộc các nhà quản lý mạng cần phải suy nghĩ lại về cách họ làm trước đây và thay đổi nó.

Đọc thêm...
 
Kinh nghiệm chọn mua cáp CommScope chính hãng PDF. In Email
Thứ tư, 08 Tháng 8 2018 11:34   | Số truy cập: 2387

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện tràn lan các sản phẩm cáp giả/nhái thương hiệu CommScope. Cáp giả thường có giá thành thấp hơn so với sản phẩm chính hãng tuy nhiên chất lượng kém khi sử dụng sẽ ảnh hưởng tốc độ đường truyền, tiềm ẩn nguy cơ cháy nổ gây thiệt hại cho thiết bị và người dùng, cũng như tổn hại nghiêm trọng đến uy tín của doanh nghiệp thi công lắp đặt.

Đọc thêm...
 
Vai trò của cáp Cat. 8 trong ứng dụng Ethernet 25G và 40G PDF. In Email
Thứ sáu, 25 Tháng 5 2018 11:22   | Số truy cập: 2513

Tiêu chuẩn TIA, IEC cho cáp và đầu nối cáp Cat 8 được hoàn thiện đảm bảo các thành phần của hệ thống cáp Cat. 8 và thiết bị đo kiểm hoạt động theo một giao diện và hiệu năng thống nhất.

 

Đọc thêm...
 
Nhiều rủi ro khi sử dụng IPA để làm sạch sợi quang PDF. In Email
Thứ tư, 16 Tháng 5 2018 09:20   | Số truy cập: 2137

Isopropyl alcohol (dung môi IPA) là chất làm sạch không phù hợp cho sợi quang. Hãy cùng tìm hiểu lý do tại sao, và xem xét các chất làm sạch sợi quang tốt hơn IPA.

 

Đọc thêm...
 
Giải pháp khắc phục sự cố kết nối cáp hiệu quả PDF. In Email
Thứ hai, 07 Tháng 5 2018 10:19   | Số truy cập: 2307

Với những cải tiến và mô tả sản phẩm trong bài viết này, các kỹ thuật viên đo kiểm có thể có nhiều phương tiện mang lại hiệu quả hơn trong việc xác định, định vị và thậm chí trong một số trường hợp ngăn ngừa lỗi xảy ra làm suy giảm hiệu suất của hệ thống cáp.

 

Đọc thêm...
 
Bảo Dưỡng ắc-quy Tăng Ðộ Tin Cậy Của Cả Hệ Thống PDF. In Email
Thứ hai, 23 Tháng 4 2018 10:34   | Số truy cập: 2645

Ở các công trình quan trọng như bệnh viện, trung tâm dữ liệu… nguồn điện bắt buộc phải liên tục, không thể đứt quãng dù chỉ một giây. Ngoài nguồn cung cấp chính từ lưới điện, các nguồn điện thứ cấp khác cũng phải luôn ở trạng thái sẵn sàng, có thể khởi động bất kỳ lúc nào khi bị mất điện.

Đọc thêm...
 
2017: Năm của H.265? PDF. In Email
Thứ hai, 23 Tháng 4 2018 09:14   | Số truy cập: 2235

Trước nhu cầu độ phân giải 4K và megapixel tăng mạnh hiện nay, chuẩn nén H.265 với các ưu điểm cải thiện chất lượng hình ảnh, hiệu quả băng thông và giảm dung lượng lưu trữ dự đoán sẽ sớm được thông qua trong tương lai gần.

 

Đọc thêm...
 
Vai trò đáp ứng nhu cầu tương lai của tủ rack trong hạ tầng TTDL PDF. In Email
Thứ hai, 12 Tháng 3 2018 14:20   | Số truy cập: 2134

Những công nghệ liên quan đã cho phép tạo ra tủ rack ngày càng rộng và sâu hơn để đáp ứng mật độ thiết bị ngày càng tăng. Tủ rack là sự mở rộng của hệ thống làm mát, là một phần của hệ thống phân phối điện năng và là thành phần chủ chốt hỗ trợ quản lý cáp trong không gian của mọi TTDL.

Đọc thêm...
 
Tính linh hoạt và khả năng mở rộng: yêu cầu chính cho dịch vụ FTTH PDF. In Email
Thứ năm, 01 Tháng 3 2018 14:16   | Số truy cập: 1956

Tùy vào mỗi trường hợp triển khai FTTH chúng ta sẽ lựa chọn mô hình triển khai phù hợp nhất, kết hợp với công nghệ Plug-and-Play nhằm giảm thiểu chi phí cho dự án, hoàn vốn nhanh và nâng cao số lượng khách hàng sử dụng dịch vụ.

Đọc thêm...
 
Bắt đầuLùi12345678910Tiếp theoCuối

Trang 1 trong tổng số 20
ABB
Brady
CommScope
Emerson
Fluke Network
Fredton
Vietrack