Mới đây, TE Connectivity vừa tổ chứa khóa đào tạo chuyên sâu về các sản phẩm kết nối cáp cho thị trường viễn thông. Kéo dài 2 ngày tại văn phòng của TE Connectivity – HCM, khóa đào tạo thu hút nhiều nhà phân phối tại thị trường Việt Nam và Cambodia đến tham dự. Nhằm giới thiệu chuyên sâu về giải pháp và sản phẩm mới cho thị trường viễn thông hiện nay, TE Connectivity đã định nghĩa thuật ngữ FTTH (Fiber To The Home) bằng một dãy các sản phẩm với nhiều tính năng vượt trội, đảm bảo cả hiệu suất lẫn độ tiện dụng.

Mới đây, TE Connectivity vừa tổ chứa khóa đào tạo chuyên sâu về các sản phẩm kết nối cáp cho thị trường viễn thông. Kéo dài 2 ngày tại văn phòng của TE Connectivity – HCM, khóa đào tạo thu hút nhiều nhà phân phối tại thị trường Việt Nam và Cambodia đến tham dự.

Nhằm giới thiệu chuyên sâu về giải pháp và sản phẩm mới cho thị trường viễn thông hiện nay, TE Connectivity đã định nghĩa thuật ngữ FTTH (Fiber To The Home) bằng một dãy các sản phẩm với nhiều tính năng vượt trội, đảm bảo cả hiệu suất lẫn độ tiện dụng.

Cùng với những giải pháp và sản phẩm về phần cứng, TE Connectivity còn cung cấp giải pháp phần mềm giúp theo dõi, quản lý hạ tầng kết nối cáp viễn thông toàn diện hơn. Với khả năng giám sát chặt chẽ đường kết nối cáp quang, giúp trung tâm kiểm soát dễ dàng phát hiện vị trí các kết nối lỗi (đứt, gãy, vượt quá bán kính uốn cong cho phép...), phần mềm FiberWatch là công cụ hỗ trợ đắc lực cho đội ngũ quản trị, được khách hàng từ hơn 45 quốc gia đánh giá cao.

Chính định hướng không ngừng tạo ra những sản phẩm có tính năng vượt trội và những giải pháp hoàn thiện nhất đã giúp TE Connectivity giữ vững thành công trên thị trường viễn thông tại nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới.

Những chủ đề “nóng” được đề cập trong khóa học:

  • Giải pháp ODF mật độ cao với tính năng linh động, lắp đặt dễ dàng từ nhiều vị trí/môi trường khác nhau.
  • Giải pháp sử dụng loại đầu kết nối sợi quang mới và các công cụ thi công mới, giúp thi công hệ thống sợi quang dễ dàng và nhanh chóng.
  • Giải pháp kết nối mạng không dây thế hệ mới, sử dụng mô hình active antenna nâng cao hiệu suất đường truyền.