Phát hành tháng 5 – 6/2014 với chủ đề “Tiêu chuẩn trong quản trị hệ thống cáp”, tạp chí Tầm nhìn Mạng số 11 sẽ cung cấp đến quý độc giả những nội dung chuyên sâu về tiêu chuẩn nhãn in trong hệ thống mạng, chất lượng bề mặt đầu nối quang, cách lựa chọn camera IP hay analog, tìm hiểu UPS phù hợp với môi trường SOHO và các cấu trúc Switch mới ứng dụng cho trung tâm dữ liệu 40/100G. Những năm gần đây, khách hàng ngày càng quan tâm hơn đến việc tiêu chuẩn hóa hệ thống theo các tiêu chuẩn quốc tế

Phát hành tháng 5 – 6/2014 với chủ đề “Tiêu chuẩn trong quản trị hệ thống cáp”, tạp chí Tầm nhìn Mạng số 11 sẽ cung cấp đến quý độc giả những nội dung chuyên sâu về tiêu chuẩn nhãn in trong hệ thống mạng, chất lượng bề mặt đầu nối quang, cách lựa chọn camera IP hay analog, tìm hiểu UPS phù hợp với môi trường SOHO và các cấu trúc Switch mới ứng dụng cho trung tâm dữ liệu 40/100G.

Những năm gần đây, khách hàng ngày càng quan tâm hơn đến việc tiêu chuẩn hóa hệ thống theo các tiêu chuẩn quốc tế. Tuy nhiên, việc chuẩn hóa đa phần chỉ dừng lại ở mức tuân theo các chỉ định liên quan đến hiệu suất đường nối cáp nhằm đáp ứng điều kiện bảo hành, những chi tiết nhỏ không liên quan hiệu suất như xây dựng hệ thống quản trị theo tiêu chuẩn lại thường bị bỏ qua. Những chi tiết nhỏ này có vai trò cực kỳ quan trọng trong việc vận hành hệ thống. Ngoài việc đảm bảo cho cơ chế quản trị được đồng bộ, áp dụng tiêu chuẩn còn giúp các hoạt động di dời, thêm, thay đổi, xử lý sự cố, sửa chữa dễ dàng và hiệu quả hơn.

Phương pháp nào hữu hiệu để quản trị và tài liệu hóa hệ thống? Nên đánh nhãn và đặt tên ổ cắm viễn thông theo quy ước nào để dễ dò tìm vị trí đầu cuối? Có quy ước nào để mọi quản trị viên đều hiểu rõ ý nghĩa của các ký hiệu in trên nhãn sau mỗi lần thay đổi nhân sự? Làm thế nào để triển khai thành công hệ thống cáp theo tiêu chuẩn?

Các bài viết trong Tầm nhìn Mạng số 11 sẽ giúp độc giả giải đáp các thắc mắc trên, đồng thời tìm ra một tiêu chuẩn quản trị phù hợp, hiệu quả để ghi nhãn và lưu hồ sơ cho hầu hết các thành phần trong hệ thống cáp cấu trúc. Mời quý vị đón theo dõi.

Nội dung chính của bản tin nội bộ Tầm nhìn Mạng, số 11 - tháng 5-6/2014:

Tin tức thị trường CNTT và tin hoạt động nội bộ công ty NSP

Các chuyên đề:

  • Tiêu chuẩn nhãn in trong hệ thống mạng
  • Lựa chọn camera IP hay camera analog
  • Chất lượng bề mặt đầu nối quang – Pass hay Fail?
  • Lựa chọn UPS phù hợp với môi trường SOHO
  • Các cấu trúc Switch mới ứng dụng vào TTDL 40/100G

Xem trực tuyến hoặc tải bản đọc pdf chi tiết tại website www.tamnhinmang.vn