Ngày 15/4/2014 vừa qua, công ty NSP cùng công ty Brother Việt Nam đã phối hợp tổ chức buổi họp mặt đối tác với chủ đề “Cơ hội kinh doanh máy in nhãn Brother” tại quán cà phê ID – Quận 3, Tp. HCM. Khách mời tham gia sự kiện là các đối tác lâu năm của NSP trong lĩnh vực Telecom/Network tại thị trường Tp. HCM. Nội dung buổi họp mặt xoay quanh việc giới thiệu các dòng sản phẩm máy in nhãn cầm tay chuyên dụng của Brother cùng cơ hội hợp tác kinh doanh nhằm phát triển thị trường của sản phẩm này.

Ngày 15/4/2014 vừa qua, công ty NSP cùng công ty Brother Việt Nam đã phối hợp tổ chức buổi họp mặt đối tác với chủ đề “Cơ hội kinh doanh máy in nhãn Brother” tại quán cà phê ID – Quận 3, Tp. HCM. Khách mời tham gia sự kiện là các đối tác lâu năm của NSP trong lĩnh vực Telecom/Network tại thị trường Tp. HCM.

Nội dung buổi họp mặt xoay quanh việc giới thiệu các dòng sản phẩm máy in nhãn cầm tay chuyên dụng của Brother cùng cơ hội hợp tác kinh doanh nhằm phát triển thị trường của sản phẩm này.

Ngoài ra, khách hàng tham dự còn có cơ hội thao tác trực tiếp trên các thiết bị demo & tham gia chương trình sử dụng thử sản phẩm của Brother & NSP. Chương trình này giúp các đối tác có thể nhận biết được điểm khác biệt của phương thức đánh nhãn bằng máy in nhãn chuyên dụng của Brother so với những phương thức in nhãn khác.

Brother là nhà cung cấp hàng đầu các thiết bị trong lĩnh vực in ấn trên thế giới và tại Việt Nam. NSP trở thành nhà phân phối các sản phẩm máy in nhãn cầm tay chuyên dụng trong lĩnh vực Telecom/Network của Brother từ 12/2013.

Một số hình ảnh trong buổi hội thảo: