Vừa qua, Brother Mobile Solution (BMS) - công ty con của Tổng công ty Brother International - nhà cung cấp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất thiết bị in laser và in phun vừa được nhận giải thưởng thiết kế “iF Design Award 2014” cho 6 dòng sản phẩm mới của hãng. “iF Design Award 2014” là một cuộc thi thiết kế quốc tế được tổ chức và đánh giá trên diễn đàn thiết kế quốc tế iF. Sản phẩm giành chiến thắng không chỉ dựa trên thiết kế bên ngoài của sản phẩm, mà còn trên các tiêu chí khác như tính năng và mức độ thân thiện với môi trường

Vừa qua, Brother Mobile Solution (BMS) - công ty con của Tổng công ty Brother International - nhà cung cấp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất thiết bị in laser và in phun vừa được nhận giải thưởng thiết kế “iF Design Award 2014” cho 6 dòng sản phẩm mới của hãng.

“iF Design Award 2014” là một cuộc thi thiết kế quốc tế được tổ chức và đánh giá trên diễn đàn thiết kế quốc tế iF. Sản phẩm giành chiến thắng không chỉ dựa trên thiết kế bên ngoài của sản phẩm, mà còn trên các tiêu chí khác như tính năng và mức độ thân thiện với môi trường. Cuộc thi năm nay thu hút 4.615 sản phẩm dự thi đến từ 55 quốc gia trên thế giới, nhưng chỉ 75 sản phẩm được lựa chọn trao giải vàng uy tín.

Brother Industries Ltd, công ty mẹ của Tổng công ty Brother International, đã nhiều lần nhận được giải thưởng thiết kế iF kể từ năm 1982 cho các sản phẩm máy đánh chữ và đánh số của mình . Tính đến thời điểm hiện tại, công ty đã giành được 46 giải thưởng, nhưng đặc biệt đây là năm thứ ba liên tiếp, sản phẩm nhận được giải thưởng thiết kế iF vàng.

David Crist, Phó chủ tịch phụ trách kinh doanh và tiếp thị của BMS cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng và vinh dự khi nhận được giải thưởng cao nhất cho sản phẩm có thiết kế xuất sắc. Trong việc phát triển sản phẩm mới, chúng tôi không ngừng kết hợp công nghệ và đổi mới thiết kế, chất lượng sản phẩm luôn đi đôi với những tính năng ngày càng tối ưu hơn.”

P-touch EDGE® PT- E100 là một trong sáu sản phẩm Brother Industries nhận được giải thưởng thiết kế iF 2014. P-touch EDGE, thiết bị đánh nhãn công nghiệp cầm tay nhỏ gọn được thiết kế đặc biệt cho việc đánh nhãn ngay tại nơi thi công với giao diện làm việc đơn giản, tốc độ in nhanh, nhãn chất lượng cao chuyên dụng cho ngành điện và viễn thông. Kể từ khi được giới thiệu vào đầu năm 2013, Brother đã mở rộng loạt sản phẩm EDGE của hãng với sản phẩm PT- E300 và mới đây nhất là PT- E500.

Những sản phẩm của Brother đạt giải iF Design Award 2014:

  • Máy in Phun Đa Chức Năng MFC-J3720 InkBenefit.
  • Dòng máy in/máy đa chức năng laser màu HL-3150CDN/HL-3170CDW/MFC-9330CDW.
  • Dòng máy in/máy đa chức năng laser đơn sắc HL-1111/DCP-1511/MFC-1811.
  • Máy in nhãn PT-E100.
  • Dòng máy in nhãn TD-2000 (Giải vàng iF)
  • High-Speed Inkjet Printer HL-S7000DN Series.