Vừa qua, Brother Mobile Solutions đã tổ chức giới thiệu sản phẩm máy in nhãn kết nối wifi P-touch Edge PT-E550W. Đây là sản phẩm máy in nhãn cầm tay đầu tiên của Brother hỗ trợ tính năng kết nối wifi đến các thiết bị sử dụng hệ điều hành Window, iOS, Mac & Android, một thiết kế đặc biệt để mở rộng phạm vi thi công cho các nhà thầu chuyên nghiệp. Theo Brother, với PT-E550W, người sử dụng có thể tải về và lưu trữ các tập tin, cơ sở dữ liệu từ máy tính bảng, smartphone hoặc từ PC để in một lần cho cả dự án hoặc in rời từng nhãn tùy theo yêu cầu tại công trình

Vừa qua, Brother Mobile Solutions đã tổ chức giới thiệu sản phẩm máy in nhãn kết nối wifi P-touch Edge PT-E550W. Đây là sản phẩm máy in nhãn cầm tay đầu tiên của Brother hỗ trợ tính năng kết nối wifi đến các thiết bị sử dụng hệ điều hành Window, iOS, Mac & Android, một thiết kế đặc biệt để mở rộng phạm vi thi công cho các nhà thầu chuyên nghiệp.

Theo Brother, với PT-E550W, người sử dụng có thể tải về và lưu trữ các tập tin, cơ sở dữ liệu từ máy tính bảng, smartphone hoặc từ PC để in một lần cho cả dự án hoặc in rời từng nhãn tùy theo yêu cầu tại công trình. PT-E550W hỗ trợ in nhãn có độ rộng lên đến 24 mm, bao gồm cả ống co nhiệt và những ứng dụng khác với khả năng cắt nhãn tự động bằng lưỡi dao đôi. Brother cho biết, sản phẩm này được thiết kế đặc biệt như một lựa chọn thay thế cho hệ thống in nhãn dạng tờ truyền thống và hướng đến các nhà thi công cơ sở hạ tầng lớn hơn.

Theo ông Duane Yamashita, Giám đốc sản phẩm cao cấp thương hiệu Edge của Brother cho biết:  “Được xây dựng dựa trên những tính năng của sản phẩm PT-E500, PT-E550W bổ sung thêm những tính năng mới và tiện lợi hơn tại khu vực thi công cho người sử dụng.” “Với những mẫu nhãn in cài đặt sẵn trong máy hoặc những dữ liệu, tập tin thu thập thông qua kết nối wifi, đội thi công có thể tiết kiệm thời gian, nâng cao độ chính xác, hạn chế nhấn phím trên máy in, giúp tạo ra các nhãn in chất lượng, tuổi thọ cao cho dây cáp, mặt ổ cắm, dây nhảy và nhiều thiết bị khác.”

Yamashita bổ sung “Sản phẩm này được thiết kế bởi các chuyên gia trong ngành công nghiệp in ấn, ứng dụng trong các ngành viễn thông, dữ liệu, điện, âm thanh, hình ảnh, đáp ứng tốt các tiêu chuẩn đánh nhãn ngày càng nghiêm ngặt hơn với tốc độ cao hơn.”

Những tính năng nổi bật của P-Touch Edge PT-E550W bao gồm:

  • Tốc độ in nhãn nhanh lên tới 30 mm/giây cùng khả năng cắt nhãn tự động.
  • Màn hình LCD lớn, chống ngược sáng hiển thị các tùy chỉnh thiết kế nhãn, với khả năng duyệt và chỉnh sửa trước khi thực hiện in.
  • Bàn phím QWERTY với kích cỡ chữ tùy chọn, phím ứng dụng in nhãn được tích hợp sẵn, bao gồm phần mềm thiết kế nhãn và khuôn mẫu.
  • Thay đổi hộp mực nhanh chóng, tương thích với nhiều cuộn nhãn với màu sắc, kích thước và kiểu kết dính khác nhau.

P-touch EDGE PT-E550W đã được giới thiệu tại Hội thảo Trung Tâm Dữ Liệu Toàn Cầu - Data Center World Global Conference từ 28/04 đến 03/05 tại Las Vegas, Mỹ.