Ngày 20/3/2014, công ty TNHH TM-DV Nhân Sinh Phúc nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 15 năm thành lập (20/03/1999 – 20/03/2014). Đây là cột mốc quan trọng đánh dấu kết thúc chặng đường 15 năm hình thành và phát triển đầu tiên, đồng thời mở ra hành trình nỗ lực cho chặng đường tiếp theo của NSP. Với nội dung đặc biệt kỷ niệm 15 năm thành lập công ty Nhân Sinh Phúc, tạp chí Tầm nhìn Mạng số 10 (3 – 4/2014) đã được phát hành vào giữa tháng 3/2014 vừa qua

Ngày 20/3/2014, công ty TNHH TM-DV Nhân Sinh Phúc nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 15 năm thành lập (20/03/1999 – 20/03/2014). Đây là cột mốc quan trọng đánh dấu kết thúc chặng đường 15 năm hình thành và phát triển đầu tiên, đồng thời mở ra hành trình nỗ lực cho chặng đường tiếp theo của NSP.

Với nội dung đặc biệt kỷ niệm 15 năm thành lập công ty Nhân Sinh Phúc, tạp chí Tầm nhìn Mạng số 10 (3 – 4/2014) đã được phát hành vào giữa tháng 3/2014 vừa qua. 15 năm – một chặng đường không quá dài nhưng đầy ý nghĩa đối với một doanh nghiệp trẻ. Thay cho việc tóm tắt nội dung tạp chí như thường lệ, xin được trích những dòng cảm xúc của đại diện công ty Nhân Sinh Phúc gửi đến quý độc giả trong tạp chí Tầm nhìn Mạng số đặc biệt này.

“15 NĂM! Liên tục nhiều tháng gần đây trong khi lên kế hoạch cho sự kiện lớn này, rồi lần lượt tiến hành những sự kiện nhỏ trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm, lúc đầu đối với tôi 15 chỉ là một con số, một cột mốc… Hay nói đúng hơn là một con số khá tròn, đủ ý nghĩa để tổ chức một sự kiện kỷ niệm lớn hơn mọi năm. Cho đến khi trang web 15 năm được công bố và bắt đầu tiếp nhận những lời chúc, những cảm nhận của đối tác về công ty, tình cờ tôi đọc được cảm nhận của một anh khách ghi: “Mới đó NSP đã được 15 năm rồi…”, từ “mới đó” đã gợi lên rất nhiều suy nghĩ về chặng đường 15 năm này.

Đúng là “mới đó”, vì vẫn còn nhớ như in văn phòng NSP những ngày đầu chuyển từ cửa hàng lên công ty. Nhân sự từ giám đốc đến nhân viên chỉ có sáu, bảy người ngồi chung một phòng, có thêm một phòng kỹ thuật bé xíu chỉ đủ để chứa dụng cụ; vẫn nhớ rõ từng khuôn mặt, từng cái tên… Tất cả chỉ như mới ngày hôm qua. Nhìn lại suốt chặng đường từ đó đến nay, từ lúc AMP, sản phẩm kinh doanh chủ lực của công ty còn là thương hiệu của một tập toàn riêng, rồi sau đó trở thành thương hiệu của Tyco Electronics, bây giờ là TE Connectivity, có biết bao nhiêu sự kiện, bao nhiêu giai đoạn thăng trầm để không thể gọi là “mới đó” được. Từ việc cho ra đời thương hiệu Vietrack, vất vả với các nhà cung cấp nhỏ năm-bảy năm mới đầu tư được nhà máy riêng ở Bình Dương, hiện vẫn là đối tác OEM hính; đến việc tìm kiếm, đàm phán với từng nhà sản xuất hàng đầu thế giới như Fluke Networks, Avocent… để đưa sản phẩm, giải pháp, cũng như các khóa đào tạo chính thức về cung cấp cho thị trường trong nước.

15 năm, có nhiều cái được, cũng có những cái chưa được; có lúc được khen, cũng có khi còn thiếu sót, nhưng những giá trị từ những ngày đầu thành lập như đã tuyên bố trong sứ mệnh của công ty vẫn luôn được giữ vững. Chữ Tín vẫn luôn được chúng tôi xem trọng trong suốt chặng đường 15 năm đầu tiên, và vẫn sẽ như vậy trong những chặng đường tiếp theo, để trở thành đối tác tin cậy nhất trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm, giải pháp tổng thể về hạ tầng và ứng dụng hệ thống mạng máy tính tại thị trường Việt Nam.”

Bên cạnh những sự kiện, cảm xúc đáng nhớ của Nhân Sinh Phúc, các bài phân tích chuyên ngành hữu ích về giải pháp hợp nhất cơ sở hạ tầng DCIM, xu hướng công nghiệp an ninh trong năm 2014, thách thức năng lượng đối với doanh nghiệp IT châu Á – Thái Bình Dương và mô hình kết nối cáp Zone cabling sẽ được gửi đến quý độc giả trong bản tin Tầm nhìn Mạng số 10. Mời quý độc giả đón theo dõi.

Nội dung chính của tạp chí Tầm nhìn Mạng số 10 (tháng 3 – 4/2014)

Tin tức về các hoạt động kỷ niệm 15 năm thành lập Nhân Sinh Phúc

Tin tức thị trường CNTT và tin hoạt động nội bộ công ty NSP

Các chuyên đề:

  • DCIM- Giải pháp hợp nhất Cơ sở hạ tầng và vận hành hệ thống
  • Chứng nhận hệ thống cáp đôi xoắn 10Gbps-Ethernet
  • Xu hướng ngành công nghiệp an ninh 2014- Sản phẩm và Công nghệ
  • Châu Á- Thái Bình Dương đối mặt với thách thức về năng lượng

Chuyên mục mới:

  • Giới thiệu sản phẩm
  • Hỏi và đáp

Xem trực tuyến hoặc tải bản đọc pdf chi tiết tại website www.tamnhinmang.vn