cialisfrance24.com
cialisfrance24.com

Hỗ trợ trực tuyến

Tp.Hồ Chí Minh
Hà Nội
Đà Nẵng
Đường dây nóng: (84-28) 3834 2108

Website liên quan

Data Center Knowledge
Bicsi
Tia Online
Tầm nhìn mạng
Cuộc thi ảnh Công Nghệ và Cuộc Sống 2013

Làm việc tại NSP

PDF. In Email

NSP hiện là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực phân phối hạ tầng thiết bị mạng CNTT tại Việt Nam, chúng tôi không chỉ cung cấp cho bạn một công việc mà còn cho bạn một môi trường làm việc mà ở đó:

Niềm vui & các trải nghiệm

Chúng tôi cho bạn một nơi để đến tận hưởng niềm vui, niềm vui được làm việc, niềm vui được sống trong một tập thể gần gũi và thân thiện, niềm vui được phát triển và thể hiện bản thân… Hãy tới với NSP và trải nghiệm những niềm vui này cùng với chúng tôi.

Nhiều cơ hội phát triển bản thân

Tại NSP, chúng tôi sẽ tạo mọi điều kiện để bạn phát triển bản thân thông qua các khóa đào tạo kỹ năng chuyên môn từ những diễn giả uy tín của các tập đoàn CNTT lớn trên thế giới như Commscope, Fluke Networks, Emerson… Các bạn sẽ là một trong những người được tiếp xúc sớm nhất với những công nghệ mới và tiên tiến nhất trong lĩnh vực CNTT tại thị trường Việt Nam. Ngoài ra, NSP còn có riêng một quỹ hỗ trợ cho các chương trình đào tạo chính quy như đại học hay sau đại học nhằm giúp bạn hoàn thiện hơn năng lực bản thân cho sự nghiệp của mình.

Văn hóa hướng tới con người

Con người là tài sản quan trọng nhất tại NSP, chúng tôi công nhận và trân trọng mọi đóng góp của bạn cho công ty và sẵn sàng tạo điều kiện cho bạn trải nghiệm những công việc mới, vị trí mới. Nếu bạn là người tâm huyết và sẵn sàng cống hiến, NSP là nơi sinh ra để dành cho bạn.

 
ABB
ACTi
Brady
CommScope
Emerson
Fluke Network
Fredton
Vietrack