cialisfrance24.com
viagra-50-online-store.com

Tầm nhìn mạng số 21 – Mất điện trong TTDL và nguyên nhân

PDF. In Email

Thứ hai, 25 Tháng 1 2016 11:56   |  Số truy cập: 988

Phát hành tháng 01 – 02/2016 với chủ đề “Mất điện trong TTDL và nguyên nhân”, tạp chí Tầm nhìn Mạng số 21 sẽ cung cấp đến quý độc giả những nội dung mới chuyên sâu về vấn đề: Mất điện trong TTDL và nguyên nhân, Vì sao Category 8, base - T được chọn lựa trong TTDL, 4 tiêu chí lựa chọn máy đo công suất quang, Giải pháp nâng cao hiệu suất trung tâm dữ liệu, Khảo sát và triển khai hệ thống Wi-fi theo cách chuyên nghiệp.

Hiện tượng mất điện có thể xảy ra ở những TTDL hiện nay dù được thiết kế theo cấp độ nào đi nữa. Trong các môi trường TTDL xanh hiện nay, khả năng dự phòng luôn được đề cập cùng với hiệu quả năng lượng. Tier 1 là hệ thống có hiệu quả năng lượng tốt nhất nhưng không có khả năng dự phòng. Ngược lại, Tier 4 là thiết kế có khả năng dự phòng cao nhất với hao phí điện năng lớn do sử dụng nhiều thiết bị điện. Ngày nay, hầu hết doanh nghiệp vẫn thường chọn yếu tố dự phòng để đảm bảo TTDL không bị mất điện, và chỉ có một số ít xem yếu tố “xanh” là quan trọng hơn.

Các sự cố mất điện phổ biến nhất cấp độ vĩ mô TTDL thường bắt nguồn từ hệ thống pin của UPS, đặc biệt trong các hạ tầng nhỏ chỉ có một hệ thống UPS với một chuỗi pin duy nhất. Một cải tiến thường được sử dụng để nâng cao độ tin cậy pin trong TTDL là cung cấp cho hệ thống UPS với hai hoặc nhiều chuỗi pin được mắc song song. Tuy nhiên, nếu một trong các chuỗi có vấn đề, các chuỗi còn lại cũng sẽ bị ảnh hưởng theo. Rất khó để xác định khả năng hoạt động thực tế của pin trừ khi bạn có hệ thống giám sát đi kèm hoặc thường xuyên kiểm tra tải theo lịch trình. Nếu không, bạn sẽ không nhận ra vấn đề cho đến lúc có sự cố phát sinh, và hệ thống pin vẫn đang hỗ trợ tải hiện tại có thể trở thành nguyên nhân gây mất điện trong tương lai.

Nội dung chính của bản tin nội bộ Tầm nhìn Mạng số 21 - tháng 01-02/2016:

Tin tức thị trường CNTT và tin hoạt động nội bộ công ty NSP

Các chuyên đề:

  • Mất điện trong TTDL và nguyên nhân
  • Vì sao Category 8, base - T được chọn lựa trong TTDL
  • 4 tiêu chí lựa chọn máy đo công suất quang
  • Giải pháp nâng cao hiệu suất trung tâm dữ liệu
  • Khảo sát và triển khai hệ thống Wi-fi theo cách chuyên nghiệp

Xem trực tuyến hoặc tải bản đọc pdf chi tiết tại website www.tamnhinmang.vn

 

Các bài viết khác

ABB
ACTi
Brady
CommScope
Emerson
Fluke Network
Fredton
Vietrack