Kiến thức
Bảo Dưỡng ắc-quy Tăng Ðộ Tin Cậy Của Cả Hệ Thống PDF. In Email
Thứ hai, 23 Tháng 4 2018 10:34   | Số truy cập: 9

Ở các công trình quan trọng như bệnh viện, trung tâm dữ liệu… nguồn điện bắt buộc phải liên tục, không thể đứt quãng dù chỉ một giây. Ngoài nguồn cung cấp chính từ lưới điện, các nguồn điện thứ cấp khác cũng phải luôn ở trạng thái sẵn sàng, có thể khởi động bất kỳ lúc nào khi bị mất điện.

Đọc thêm...
 
2017: Năm của H.265? PDF. In Email
Thứ hai, 23 Tháng 4 2018 09:14   | Số truy cập: 9

Trước nhu cầu độ phân giải 4K và megapixel tăng mạnh hiện nay, chuẩn nén H.265 với các ưu điểm cải thiện chất lượng hình ảnh, hiệu quả băng thông và giảm dung lượng lưu trữ dự đoán sẽ sớm được thông qua trong tương lai gần.

 

Đọc thêm...
 
Vai trò đáp ứng nhu cầu tương lai của tủ rack trong hạ tầng TTDL PDF. In Email
Thứ hai, 12 Tháng 3 2018 14:20   | Số truy cập: 1

Những công nghệ liên quan đã cho phép tạo ra tủ rack ngày càng rộng và sâu hơn để đáp ứng mật độ thiết bị ngày càng tăng. Tủ rack là sự mở rộng của hệ thống làm mát, là một phần của hệ thống phân phối điện năng và là thành phần chủ chốt hỗ trợ quản lý cáp trong không gian của mọi TTDL.

Đọc thêm...
 
Tính linh hoạt và khả năng mở rộng: yêu cầu chính cho dịch vụ FTTH PDF. In Email
Thứ năm, 01 Tháng 3 2018 14:16   | Số truy cập: 0

Tùy vào mỗi trường hợp triển khai FTTH chúng ta sẽ lựa chọn mô hình triển khai phù hợp nhất, kết hợp với công nghệ Plug-and-Play nhằm giảm thiểu chi phí cho dự án, hoàn vốn nhanh và nâng cao số lượng khách hàng sử dụng dịch vụ.

Đọc thêm...
 
Thay mới hay bảo trì lựa chọn nào phù hợp với UPS của bạn PDF. In Email
Thứ ba, 27 Tháng 2 2018 14:08   | Số truy cập: 103

Bộ lưu điện (UPS) là thiết bị bảo vệ cho các ứng dụng quan trọng và đắt tiền nên do đó, đảm bảo UPS hoạt động hiệu quả đóng một vai trò rất quan trọng. Tại các quốc gia đang phát triển, nhu cầu sử dụng UPS cao do chất lượng điện lưới không ổn định lại đi kèm với những hạn chế về kiểm tra, sửa chữa và thay thế hệ thống lưu điện, gây ra nhiều sự cố mất điện không mong muốn, ảnh hưởng lớn đến hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp.

Đọc thêm...
 
Giải pháp camera giám sát hình ảnh toàn cảnh PDF. In Email
Thứ hai, 15 Tháng 1 2018 14:06   | Số truy cập: 98

Một trong những thách thức cho việc thiết kết hệ thống giám sát, là lựa chọn được camera có góc quan sát phù hợp với khu vực cần giám sát, đặc biệt trong những không gian rộng như sân vận động, sân bay và các cơ sở sản xuất lớn.

Đọc thêm...
 
Cải tiến mới trong lĩnh vực đánh nhãn PDF. In Email
Thứ sáu, 05 Tháng 1 2018 14:01   | Số truy cập: 82

Nhiều năm trước đây, các nhà quản trị mạng đã từng quan niệm rằng: “Đừng đánh nhãn bất cứ thứ gì. Điều này sẽ chứng tỏ bạn rất quan trọng với doanh nghiệp, vì chỉ bạn biết những gì đang xảy ra trong hệ thống, nhưng người khác thì không”. Và thực tế lúc đó nhãn cũng chỉ xuất hiện ở một vài kết nối quan trọng nhất.

Đọc thêm...
 
Phân biệt thuật ngữ “Bonding” và “Grounding PDF. In Email
Thứ năm, 28 Tháng 12 2017 13:42   | Số truy cập: 246

Khi thiết kế hệ thống điện, nắm vững vị trí nào cần thực hiện “grouding” và vị trí nào thực hiện “bonding” sẽ giúp hệ thống CNTT truyền dẫn tín hiệu chính xác và an toàn cho người sử dụng. Cả “bonding” và “grounding” (nối đất) đều đóng một vai trò quan trọng trong việc bảo vệ cho người và thiết bị điện. Dù vậy, việc phân biệt giữa hai thuật ngữ này cho tới nay vẫn chưa thật rõ ràng và gây nhiều lầm lẫn khi áp dụng vào thực tế.

Đọc thêm...
 
Triển khai cápCat. 8 Cho hạ tầng TTDL 40Gbase-T PDF. In Email
Thứ năm, 28 Tháng 12 2017 11:06   | Số truy cập: 193

Việc triển khai đồng bộ hệ thống cáp đồng đôi xoắn Cat. 8 cho hạ tầng Trung tâm dữ liệu ứng dụng 40Gbase-T là một phương án hiệu quả về chi phí so với hệ thống cáp quang. Dữ liệu số trên thế giới hiện đang bùng nổ với tốc độ chóng mặt bởi sự gia tăng số lượng người dùng và thiết bị kết nối Internet. Các chuyên gia dự đoán cứ mỗi hai năm lượng dữ liệu sẽ tăng gấp đôi, gây áp lực lớn lên các trung tâm dữ liệu (TTDL) và hạ tầng cáp hiện có trong việc duy trì công suất mà không làm giảm giá trị dịch vụ cung cấp cho khách hàng.

Đọc thêm...
 
Giám sát và quản lý trung tâm dữ liệu PDF. In Email
Thứ sáu, 15 Tháng 12 2017 16:48   | Số truy cập: 190

Hệ thống DCIM như một chất kết dính, liên kết các phần khác nhau của TTDL trong một giao diện duy nhất. Cung cấp cho bạn cái nhìn toàn diện về TTDL để mở rộng hiệu quả hoạt động và quản lý của mình. Trung tâm dữ liệu (TTDL) hiện nay là một mảng kinh doanh cốt lõi, và kết nối quang là nền tảng chính, đảm bảo truyền tải dữ liệu quan trọng nhanh chóng, kết nối liên kết giữa các server, hệ thống chuyển mạch và lưu trữ.

Đọc thêm...
 
Bắt đầuLùi12345678910Tiếp theoCuối

Trang 1 trong tổng số 19
ABB
ACTi
Brady
CommScope
Emerson
Fluke Network
Fredton
Vietrack