Kiến thức
Giao tiếp một trong những tính năng thiết yếu của hệ thống UPS PDF. In Email
Chủ nhật, 20 Tháng 8 2017 09:57   | Số truy cập: 57

Giao tiếp là một tính năng thường gặp trong hệ thống UPS, cho phép UPS đưa ra cảnh báo cho thiết bị được bảo vệ khi có cúp điện kéo dài, hỗ trợ người dùng tắt máy an toàn trong lúc UPS tự động cấp nguồn từ pin. Một cảnh báo sớm từ UPS sẽ giúp nhà quản lý tận dụng thời gian cấp nguồn từ pin để tắt các thiết bị tải một cách an toàn, hoặc khởi động ngay máy phát điện dự phòng (nếu có).

Đọc thêm...
 
Công nghệ in nhãn cho hệ thống kết nối cáp PDF. In Email
Thứ bảy, 05 Tháng 8 2017 09:54   | Số truy cập: 157

Ngày nay hầu hết các hoạt động chính của doanh nghiệp đều dựa vào công nghệ thông tin và đang hướng dần đến việc tất cả đều dựa trên nền tảng IP. Trong môi trường IP, hệ thống cáp sẽ đóng vai trò là mạch máu, đảm bảo toàn bộ hệ thống hoạt động được trơn tru. Một hệ thống kết nối cáp sẽ bao gồm hàng trăm, hàng nghìn sợi cáp liên kết với nhau, khi đó xác định đúng đường cáp để kiểm tra và dò tìm điểm đầu, điểm cuối hay thiết bị dọc trên đường cáp sẽ là thách thức rất lớn với nhân viên CNTT.

Đọc thêm...
 
CommScope phối hợp NSP tổ chức workshop về xu hướng mạng thông minh tốc độ cao PDF. In Email
Thứ hai, 24 Tháng 7 2017 10:25   | Số truy cập: 207

Buổi workshop chủ đề “Xu hướng mạng thông minh tốc độ cao – ImVision và TTDL” vừa được CommScope phối hợp cùng nhà phân phối NSP tổ chức ngày 13.7 tại khách sạn Liberty Central Saigon, Quận 1, TP.HCM.

Đọc thêm...
 
Công nghệ cáp sợi quang đa mốt PDF. In Email
Thứ ba, 11 Tháng 7 2017 09:50   | Số truy cập: 170

Ngày nay có rất nhiều tùy chọn để các doanh nghiệp, tổ chức cân nhắc khi phát sinh nhu cầu triển khai một hệ thống cáp quang mới nhằm thay thế hệ thống cũ trước đó. Cả sợi quang đơn mốt và sợi quang đa mốt đều có ưu, nhược điểm riêng của mình. Tuy nhiên, trong khuôn khổ bài viết này, chúng tôi sẽ tập trung vào các công nghệ và ứng dụng của cáp quang đa mốt.

Đọc thêm...
 
Cập nhật các tiêu chuẩn mới của TIA PDF. In Email
Thứ bảy, 01 Tháng 7 2017 09:35   | Số truy cập: 203

Một số tiêu chuẩn đang được TR-42 phát triển và cập nhật cho hệ thống kết nối cáp cũng như các chi tiết kỹ thuật của sản phẩm để hỗ trợ các yêu cầu của ứng dụng mới theo IEEE. Một trong số đó là hoàn tất phê duyệt và công bố tiêu chuẩn cáp Cat.8. Sự phát triển của tiêu chuẩn 40 GBase-T thuộc IEEE đòi hỏi thông số kỹ thuật của cáp đôi xoắn phải đạt hiệu suất điện tốt hơn, dải tần số rộng hơn cáp Cat.6A, Cat.7 và 7A.

Đọc thêm...
 
Những điều cần biết khi lựa chọn tủ Rack PDF. In Email
Thứ hai, 05 Tháng 6 2017 10:34   | Số truy cập: 219

Hệ thống thông tin ngày càng phát triển kéo theo số lượng TTDL, phòng máy chủ và viễn thông đều tăng nhanh. Doanh nghiệp cũng ngày càng quan tâm hơn đến hệ thống CNTT, vì đây là công cụ sống còn trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Đọc thêm...
 
Sóng hài trong trung tâm dữ liệu hiện đại PDF. In Email
Thứ ba, 23 Tháng 5 2017 10:31   | Số truy cập: 256

Ngày nay, các nhà quản lý TTDL hiện đại luôn tìm cách nâng cao hiệu suất hệ thống bằng cách sử dụng những thiết bị tiết kiệm năng lượng và đáng tin cậy, tiết kiệm chi phí đầu tư cho doanh nghiệp. Tuy nhiên, trong nhiều trường hợp, sóng hài có thể trở thành “con sâu làm rầu nồi canh” gây hao phí điện năng hoặc gián đoạn hoạt động của thiết bị trong TTDL, giảm khả năng ứng dụng các giải pháp tiết kiệm năng lượng vào hệ thống.

Đọc thêm...
 
Công nghệ cấp nguồn qua cáp sợi quang PDF. In Email
Chủ nhật, 07 Tháng 5 2017 10:24   | Số truy cập: 486

Camera độ phân giải cao đang ngày càng phổ biến và có vai trò quan trọng trong việc đảm bảo an ninh cho nhiều khu vực như bệnh viện, trường đại học… Sự phát triển của camera cũng dẫn đến những thay đổi lớn trong hệ thống cáp kết nối. Với nhu cầu băng thông và nguồn công suất cao để cung cấp cho từng camera khi triển khai trong một khu vực có diện tích lớn, đòi hỏi nhiều thiết bị hỗ trợ, điều này đồng nghĩa chi phí đầu tư sẽ tăng lên rất cao.

Đọc thêm...
 
Camera360 công nghệ giám sát an ninh lý tưởng cho ngành công nghiệp game PDF. In Email
Thứ bảy, 29 Tháng 4 2017 15:59   | Số truy cập: 307

Ngành công nghiệp game có trách nhiệm rất lớn trong việc đảm bảo an toàn cho khách hàng và nhân viên, đồng thời bảo vệ tài sản và ngăn chặn các hành vi trộm cắp hoặc gian lận. Đề phòng một vài kẻ trộm hoặc kẻ lừa đảo trà trộn giữa lượng khách chơi game khổng lồ trong phạm vi rộng lớn là thách thức "bất khả thi" cho đội ngũ giám sát an ninh.

Đọc thêm...
 
8 bước cắt giảm chi phí điện năng cho Trung tâm dữ liệu PDF. In Email
Thứ hai, 17 Tháng 4 2017 14:51   | Số truy cập: 279

Chi phí điện năng là thành phần quan trọng chiếm từ 15 – 40 % tổng chi phí vận hành TTDL. Mỗi năm trên toàn thế giới, hạ tầng tản nhiệt và điện năng gây hao phí hơn 60 triệu megawatt giờ (mỗi megawatt có thể thắp sáng cho 1.000 hộ gia đình). Do đó, nhu cầu cấp thiết đối với các nhà vận hành và sở hữu TTDL là làm thế nào để quản lý điện năng một cách hiệu quả nhất.

Đọc thêm...
 
Bắt đầuLùi12345678910Tiếp theoCuối

Trang 1 trong tổng số 18
ABB
ACTi
Brother
CommScope
Emerson
Fluke Network
Fredton
Vietrack